5 thầy cô giáo luyện thi ĐH môn sinh lừng danh tại Thành Phố Hà Nội

Đó là những người dạy học giảng dạy tại các trường THPT, đại học lừng danh tại Thành Phố Hà Nội. Họ còn là tác nhái của nhiều cuốn sách tham khảo “gối đầu giường” cho cử tử trước mùa thi.

5 cô giáo luyện thi ĐH môn sinh nổi danh tại TP.Hà Nội

Đó là những cô giáo giảng dạy tại các trường THPT, đại học lừng danh tại Thành Phố Hà Nội. Họ còn là tác giả của nhiều cuốn sách tham khảo “gối đầu giường” cho cử tử trước mùa thi.

Chỉ vài tháng nữa, Violympic toán cử tử sẽ bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng cần thiết. do vậy, đây là lúc người mua dốc hồ hết sức lực cho việc tập luyện để đạt được kết quả cao nhất. Đối với các em chọn lọc khối B, thì sinh vật học là 1 trong ba môn chính cần được để ý. Để giúp anh chị em có được hành trang tốt nhất trước kỳ thi, dưới đây là một số cô giáo luyện thi môn sinh học nức danh tại Hà Nội.

Thầy Lê Đình Trung

PGS.TS Lê Đình Trung đang công tác tại phòng Nghiên cứu kỹ thuật – công nghệ thuộc ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội. Thầy là 1 trong những thầy giáo luyện thi luôn luôn có chữ tín được nhiều thế hệ học trò ái mộ.

 

 

Thầy Lê Đình Trung (ngoài cùng bên tay trái).

Thầy Trung luôn quan điểm gia sư phải thay đổi theo hướng hiện đại mẹo giảng dạy để thuận tiện và phù hợp với từng đối tượng học sinh, cùng lúc phải tôn trọng và tin tưởng các em thì việc học mới đạt hiệu quả. Nhiều học trò cũ nhận xét thầy rất chuyên nghiệp về phần di truyền. tuy nhiên, cách thức giảng dạy của thầy còn rất dễ hiểu, cuốn hút, khêu gợi nguồn cảm hứng học tập trong người mua.

===>>> Tham khảo:http://carot.vn

1 số cuốn sách của thầy các cử tử có thể tham khảo như Chuyên đề luyện thi đại học: Sinh thái – Di truyền, sinh học thân thể, Biến dị – Chọn giống – Tiến hóa

Thầy Nguyễn quang quẻ Anh

Là giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, thầy Nguyễn quang Anh đã từng có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic các đơn vị quản lý và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn quang Anh.

thời trang giảng dạy của thầy được Phân tích là: tận tâm, cẩn thận; chú trọng tương tác, rèn luyện kỹ năng (đặc biệt là giải đề thi trắc nghiệm) cho học sinh. Những bài giảng của thầy luôn được chuẩn bị công phu về tri thức, nguồn tư liệu dồi dào và mẹo truyền đạt dễ hiểu, qua đó những điều phức tạp được đơn thuần hóa và giúp các học sinh đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Thầy cũng luôn khuyến khích học trò đọc trước bài mới, hăng hái giải đáp thắc mắc dù đúng hay sai và tích cực suy nghĩ. Để có thể ghi nhớ tri thức lâu, thầy thường lấy câu danh ngôn “cha đẻ của trí nhớ là sự ôn tập” để khuyên học sinh.

Nhiều học trò cũ nhận xét: “Thầy giảng hay và còn rất đẹp trai”, hay một bạn khác cho rằng: “Mình không học chuyên Sinh nhưng vẫn thích cách dạy của thầy”. Điều đó chứng tỏ thầy quang Anh đã và đang ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng phần nhiều thế hệ học trò.

Thầy Nguyễn Thành Công

Hiện là người dạy học trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm TP.Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Thành Công đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, cao đẳng. Thầy được các sĩ tử biết đến bởi có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học trò nhiều năm kinh nghiệm đất nước và Olympic Quốc tế.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Thành Công.

Thầy cho rằng hồ hết các học trò đều băn khoăn về cách học ôn và làm bài môn sinh dễ ăn điểm. Nhưng thầy thường dạy khách hàng phải học tập một cách nghiêm túc bởi đây là một giai đoạn vững bền, chẳng thể trong 1 sớm, một chiều mà thành công được.

Đối với các sĩ tử, thầy Công thường đưa ra lời khuyên: Việc tự học có sự cần thiết rất lớn, nhưng những tri thức mà thầy cô giảng trên lớp là nền móng, vì vậy các học sinh nên giảm thiểu nghỉ học; giữ sức khỏe và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý; đừng ngại ngần hỏi các gia sư và mọi người về 1 vấn đề chưa rõ; có tiêu chí học tập, thời khắc biểu phù hợp cho từng môn, từng phần. Theo thầy đây chính là 1 số "vũ khí" mà người dùng cần trang bị trước kỳ thi.

Thầy Bùi phúc trạch

Hiện là người dạy học trường THPT Chu Văn An, thầy Bùi phúc ấm được các sĩ tử tậu đến bởi đã luyện thi thành công cho nhiều học trò đỗ vào các trường đại học tên tuổi. bên cạnh đó, thầy còn nổi danh bởi mệnh danh cô giáo chuyên nghiệp Thủ Đô Hà Nội và giải nhất cô giáo thông minh Microsoft-PIL 2007.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress