Đánh giá điều hòa không khí 1 chiều Panasonic KC9QKH-8 – 9.000 BTU

Dieu hoa Panasonic ngoại hình đẳng cấp, vượt trội

máy lạnh Panasonic KC9QKH-8 phong cách, tinh tế, và màu trắng đẳng cấp, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại phù hợp cho bất kì không gian nào. Mặt trước của máy có thể tháo dỡ ra dễ dàng khi lau trùi.

 

Công suất 9000 BTU

Với công suất khiến lạnh 9000 BTU, điều hòa treo tường 9000BTU sẽ rất thích hợp với những căn phòng có diện tích khiếm tốn (dưới 15m2) như phòng học, phòng ngủ, phòng khiến cho việc.. cá nhân.

======>>>> Xem thêm mẫu: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

 

 

Điều chỉnh hướng gió thông minh

Với cách chỉnh hướng gió sáng tạo từ remote của điều hòa Panasonic KC9QKH-8, giúp bạn thu giãn làn gió mát lạnh tỏa khắp căn phòng. Mọi ngóc ngỏng của phòng đều được làm cho mát dù ở góc nhỏ nhất.

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn

bên cạnh đó, chiếc điều hòa không khí Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong phòng sạch hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

Loại bỏ hôi quá khó chịu

Chức năng giúp máy loại bỏ các thối thế khó chịu khi máy đang hoạt động, giúp mang lại 1 bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

 

 

hứa giờ bật tắt
Máy có chức năng hứa giờ bật tắt giúp bạn tiện lợi và tha hồ khi bằng máy lạnh mà chẳng phải lo lắng thêm điều gì.

 

 

Nhìn chung, chẳng hạn bạn cần tìm 1 chiếc điều hòa nhiệt độ cho căn phòng nhỏ cho gia đình (khoảng dưới 15m2) thì điều hòa nhiệt độ Panasonic KC9QKH-8 là sự chọn lựa đáng để tin cậy, một chiếc máy lạnh ngoại hình đẳng cấp, trẻ trung, phần đông các tính năng quan trọng, độ bền cao, và giá cả thì rất vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress