Đánh giá sản phẩm máy lạnh Daikin 11450 BTU FTNE35MV1V9

Máy lạnh máy lạnh có hệ thống đảo gió kép khiến lạnh tối ưu

điều hòa treo tường Daikin một.5 HP FTNE35MV1V9 sở hữu khoa học đảo gió kép, đem lại kỹ năng làm lạnh nhanh và đồng đều cho người tiêu dùng. Với thiết kế tinh tế và mới lạ, điều hòa sẽ cùng lúc tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn phòng bạn ở, lại đem đến không gian thư giãn tốt nhất.

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Daikin 1 Chieu 18000BTU

Công suất làm cho lạnh một.5 HP

điều hòa Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 sở hữu công suất làm lạnh ở mức làng nhàng, tức là 1.5 HP. do đó, bạn nên đặt máy ở những không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông để bảo đảm máy sẽ hoạt động 1 cách hiệu quả và an toàn nhất.

===>>> Tham khảo: Điều hòa Đaikin 2 Chiều 24000BTU

luôn tiện nghi tối đa cho quý vị

+ làm lạnh êm ái: Chế độ làm cho lạnh êm ái của điều hòa không khí Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 giúp cho quý vị có thể quy tụ khiến việc hoặc thư giãn ở nể gian yên tĩnh nhất. điều hòa nhiệt độ Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 có mô tơ khiến cho việc hiệu quả, lại không gây tiếng ồn, rất tiệc ích.

+ Chế độ ngủ ngon: Chế độ ngủ ngon của điều hòa treo tường Daikin tạo điều kiện cho bạn có thể chìm vào giấc ngủ sâu và không bị bừng tỉnh giữa đêm vì nhiệt độ quá lạnh. Máy sẽ theo nhiệt độ thân nhiệt của bạn mà điều khiển nhiệt độ cho hợp lý.

Dàn tản nhiệt có chức năng chống ăn mòn hiệu quả

Dàn tản nhiệt của điều hòa không khí Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 được phủ nhựa Acrylic có năng lực chống ăn mòn hiệu quả. phê duyệt đó, bạn có thể không hao nhiều được khoảng mức giá bảo hành máy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress