Nhận định mặt hàng điều hòa treo tường 1 CHIỀU INVERTER DAIKIN FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

Thông tin: máy lạnh một chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

I. Các khoa học nổi trội điều hòa nhiệt độ Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

 ===>>> Tham khảo: Gia Dieu hoa Samsung

một. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, đơn vị đã cải tiến cho máy nén DC bằng việc tiêu dùng nam châm Neodym thay thế nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là hiệu quả hơn 10 lần so với nam châm Ferrite). Qua việc sử dụng nam châm Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, tác động đáng kể đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, hệ thống được cải thiện. Hiệu suất sử dụng năng lượng, kỹ năng không hao nhiều của máy được tăng tiến đáng đề cập. Cùng với đó, động cơ quạt cũng được vận dụng cơ chế DC điều khiển quay để làm tránh tối đa tiếng ồn trong vận hành và hạn chế phung phá năng lượng.

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm Neodym
 

hai. Máy nén dạng swing.
===>>> Tham khảo: Dieu hoa Daikin 2 Chieu 18000BTU
Máy né dạng swing làm tăng kỹ năng kỹ sảo vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động, giảm thiểu hiện trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời hạn chế tiếng ồn của máy khiến cho hiệu quả sự dụng năng lượng được cải thiện tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

 

3. Điều khiển PAM.

Do máy được vận dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nổi bật cảu khoa học này là kỹ năng kỹ sảo khiến cho giảm thiểu sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi không thể thiếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt cơ chế điều khiển Pam

 

 

II. điểm hay khi tiêu dùng công nghệ Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được vật dụng công nghệ điều khiển Inverter Power Control, toàn bộ các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác khi không tiêu dùng kỹ thuật inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ tạo điều kiện cho máy có tốc độ làm cho lạnh nhanh rất khả quan, máy có thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban đầu chỉ mất khoảng rất ngắn và có thể duy trì mức công suất phù hiệp lực để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn cam kết tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trình bày kỹ thuật Inverter Power Control

 

 

hai. Mạnh mẽ hơn.

Trong phần nhiều thế hệ máy điều hòa nhiệt độ của đơn vị Daikin. Các máy điều hòa treo tường được tích hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ tiêu dùng mức công suất tối đa của máy khi phát động, để có thể mau chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm cho phòng mát tốc độ hơn so với các máy điều hòa thông thường, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất tiện cả đôi đường để duy trì nhiệt độ.

 

3. Điều khiển chuẩn xác hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn bởi thế vẫn bảo đảm được mức nhiệt độ thả phanh, dễ chịu hơn và còn không hao nhiều được năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trình bày kỹ năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trình bày kỹ năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động thông minh, không hao nhiều năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng kỹ thuật Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có kỹ năng kỹ sảo khảo sát di chuyển của con đứa ở trong phòng. Trong công đoạn máy tiếp nhận tín hiệu mà không phát hiện có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống điều hòa nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm hai độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ khiến lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy tiếp thu có sự di chuyển trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay lại hoạt động thường ngày, ở mức nhiệt được cài đặt ban sơ.
 

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm hoang phí năng lượng giả như như bạn quên tắt máy lạnh. Trong phần lớn các loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị bộ máy cảm biến sáng tạo intelligent eye.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress