Tìm hiểu mặt hàng máy lạnh Daikin 21.500 BTU FTNE60MV1V

Máy lạnh điều hòa không khí không lãng phí vượt bậc

===>>> Xem thêm: Dieu hoa Daikin 2 Chieu 9000BTU

Mang thiết kế độc đáo và tao nhã, điều hòa Daikin hai.5 Hp FTNE60MV1V không chỉ mang lại cảm giác mát lạnh thư giãn cho nhà bạn mà còn giúp tô thêm vẻ đẳng cấp và hiện đại nữa. sử dụng gas R-410A đương đại, có năng lực khiến cho lạnh sâu, chiếc điều hòa nhiệt độ Daikin này còn có thể không lãng phí điện hiệu quả.

Công suất khiến lạnh lên đến 2.5 HP

Với công suất làm lạnh lớn, lên đến 2.5 HP, rất nhiều mọi không gian phòng bạn đều có thể lắp đặt chiếc điều hòa nhiệt độ này. bên cạnh đó, bạn nên lắp đặt nó trong những không gian phòng từ 30 đến 40 mét vuông để bằng máy tiết kiệm và hiệu quả nhất.
===>>> Tham khảo: Dieu hoa Daikin 2 Chieu 12000BTU

Các chế độ làm lạnh hiện đại

+ Đảo gió mạnh mẽ: Chức năng đảo gió mạnh mẽ của điều hòa không khí Daikin hai.5 HP FTNE60MV1V tạo điều kiện cho nó dàn trải hơi lạnh đi khắp mọi vị trí của không gian phòng.

+ Cánh hướng dòng rộng: Với cánh hướng dòng rộng, điều hòa nhiệt độ Daikin hai.5 HP FTNE60MV1V sẽ không cần phụ thuộc vào vị trí đặt máy để thổi gió nữa. Mọi vị trí đặt máy đều thuận tiện và phù hợp vì điều hòa không khí Daikin hai.5 HP FTNE60MV1V có thể điều chỉnh hướng gió khắp cả căn phòng.

+ Chức năng tự làm cho khô: Chức năng tự khiến khô giúp không khí không quá ẩm ướt để khỏe mạnh bạn bị tác động. Độ ẩm và nhiệt độ căn phòng sẽ luôn được điều hòa treo tường ổn định.

Những tiện ích tương trợ quý khách

+ Chế độ ban đêm: Chức năng chế độ ban đêm tạo điều kiện cho quý khách có thể ngủ ngon hơn và sâu hơn. Không bị giật thột vì nhiệt độ quá lạnh, điều hòa nhiệt độ Daikin hai.5 HP FTNE60MV1V đã có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt, giúp bạn cảm thấy thả phanh nhất khi ngủ.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress