Top Những thương hiệu thời trang cấp cao Không Bao Giờ Lỗi Thời

Những bộ áo quần giờ đây không chỉ thuần tuý là thứ sử dụng để mặc che thân, chúng còn thể hiện cái đẹp, nét thẩm mỹ trong từng ngoại hình với những thiết kế luân phiên đổi thay theo từng thời kì khác nhau. một sản phẩm cá tính hay khiến đẹp đến từ những nhãn hiệu cao cấp luôn đem lại một đẳng cấp khó tả cho người tiêu dùng, không những vậy, chúng còn được cung cấp một cách rất công phu và cầu kì, đó là nguyên nhân tại sao những chiếc túi hay chiếc áo hàng hiệu lại mang trên mình một mức giá đắt đỏ đến thế.

=====>>>> Tham khảo mẫu : quần linen
Doice & Gabbana
 
thương hiệu cao cấp đến từ Ý được thành lập vào năm 1982 bởi Domencio Dolce và Stefano Gabbana. Không có gì để tranh cãi khi nhắc rằng D&G chính là một trong những đơn vị thiết kế có sức ảnh hưởng lớn nhất và đi đầu trong những kiểu dáng giúp đàn bà hiện đại phát triển thành quyến rũ và xuất sắc hơn. Sự tinh tế của thời trang pha trộn giữa ngọt ngào và khía cạnh của thương hiệu được được hơi nhiều các nữ ngôi sao có gu ăn mặc đẹp khắp toàn cầu ưa thích. Cả hai các kiến trúc sư tài danh này đã tạo nên những dòng phục trang tuyệt hảo, tôn lên từng chi tiết đẹp đẽ cho dáng vẻ đàn bà bên cạnh các dòng hương nước hoa đầy huyền hoặc. Sẽ rất khó để có thể định hạn D&G trong vài câu chữ, bởi những gì thương hiệu này mang đến là sự đa năng và cống hiến không dừng nghỉ cho cá tính quốc tế.

===>>> Tham khảo mẫu: áo linen

Armani
 
Giorgio Armani là nhà thiết kế bắt mắt Ý, người đã “chỉ dạy” cho toàn cầu biết thế nào là “Sự thanh tao trong bắt mắt không hề là việc bạn được người khác chú ý, mà là cách họ nhớ đến bạn”. Giorgio cùng với đồng sự Segio Galeotti gầy dựng nên nhãn hàng Armani vào năm 1975, và vào năm 2001 ông đã phát triển thành nhà thiết kế tuyệt vời nhất thế giới đến từ kinh kì thời trang Ý. Armani là một trong những nhãn hàng cá tính đắt tiền quyền lực nhất trên thế giới, và có phần nhiều tổ chức chi nhánh trực thuộc Armani như Emporio Armani, Armani Jeans, Armani Exchange, Armani Collezioni và Casa để có thể giải quyết được mọi nhu cầu khác nhau của các tầng lớp thị trường thời trang.

nhãn hàng Armani nhận được sự kính trọng từ các bên cũng như đối thủ trong ngành nghề công nghiệp bắt mắt bởi việc kiến lập nên phong cách năng động, riêng biệt. vững chắc rằng ánh hào quang của nhãn hàng sẽ vĩnh tồn cùng sự tồn vong của thế giới bắt mắt theo năm tháng.

Versace
 
Được xây dựng thương hiệu bởi ngôi sao nhạc rock bắt mắt Gianni Versace vào năm 1978, Versace hiện tại là 1 trong các đầu tàu của xu hướng phong cách cao cấp và đồng thời là một trong những nhãn hàng có tầm tác động nhất quốc tế. Gianni khởi nghiệp là một freelance designer, người luôn có 1 nghĩ suy nhất quán trong việc thách thức mọi giới hạn của phong cách. Những các con phố cắt may sắc cạnh, màu sắc chói sáng, chất liệu lạ lùng của Gianni được tích hợp với tính nghệ thuật đắt tiền và tính thời thượng đương đại. Sau cái chết của ông vào năm 1997, người em gái Donatellađã 1 tay gánh vác vương triều từ người anh trai và đưa nhãn hiệu Versace lên một tầm cao mới mới phong cách sáng tạo mới lạ của mình.

nếu kể Gianni là một các kiến trúc sư tài năng bẩm sinh với việc gầy dựng lên một vương triều hùng mạnh mang tên Versace thì cô em gái Donatella chính là người đã thành công trong những cuộc viễn chinh mở mang vương triều ấy ra khắp toàn cầu.

Gucci
 
Gucci được ra đời vào những năm đầu thập niên 20 bởi Guccio Gucci, buổi nguyên sơ của nhãn hiệu chỉ là 1 cửa hàng bắt mắt nhỏ tại Florence, Ý. Chắc hẳn có nằm mơ ông cũng chẳng thể hình dung được rằng cửa hàng nhỏ xinh ấy sẽ có ngày trở nên 1 trong những thương hiệu bắt mắt lớn nhất trong lịch sử thế giới. Người con trai cả của là Aldo Gucci được hưởng sản nghiệp vào năm 1940 và thay đổi tất cả hệ thống buôn bán thành một nhãn hàng phong cách đắt tiền. tiếp nối Aldo chính là người con trai Paolo, đã đem lại cho toàn cầu một phân khúc phong cách ready-to-wear độc đáo vào năm 1960, và ngay sau đó trở nên mainstream của văn hóa bắt mắt Ý.

Năm 1994, đơn vị thiết kế trẻ tuổi với tầm nhìn viễn kiến — Tom Ford — đã đầu quân với tư cách là giám đốc thông minh cho Gucci, anh đã thổi một luồng sinh lực tươi trẻ vào cho nhãn hàng. Những ngoài mặt của Ford là một sự pha trộn đầy huyễn hoặc giữa tính quyến rũ và đẳng cấp, anh đã biến Gucci trở nên 1 nhãn hiệu xa xỉ với sang trọng toàn cầu bằng những ngoài mặt độc đáo và cao nhã.

Burberry
 
thương hiệu Burberry được ra đời vào năm 1856 tại nước Anh bởi một các kiến trúc sư bắt mắt viễn kiến Thomas Burberry, chính ông cũng là người đã bề ngoài nên mẫu trend coat biểu tượng đặc trưng của thương hiệu. Giám đốc thông minh của Burberry là Christopher Bailey tiếp diễn đảm nhận và phát huy di sản huy hoàng của nhãn hiệu trong việc thường xuyên tung ra thị trường các mặt hàng với phong cách độc đáo và có bảo đảm lâu dài. hàng hóa của Burberry là sự đảm bảo về có bảo đảm tuyệt hảo khi được chọn làm cho nhãn hàng thiết kế phục trang cho nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị của Vương quốc Anh và hoàng thái tử Charles của Xứ Wales. kể kể từ có mặt trên thị trường cho đến nay, nhãn hàng Burberry luôn được xem là một thế lực hùng mạnh trong toàn cầu phong cách nam và cá tính nữ sang trọng, với những thiết kế mang tính đổi mới, thanh lịch và chất lượng của mình.

Nguồn: Tổng hợp mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress