bãi tắm biển Minh Châu là 1 trong những bãi biển riêng đẹp

bãi biển Minh Châu tour Quan Lạn là một trong những bãi tắm biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân & đc diễn tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu du khách có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km).

 

 

 

 

 

Quang cảnh bãi tắm biển Minh Châu.

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một số trong những đảo để khác nước ngoài có thể chụp ảnh lưu niệm & chiêm ngưỡng cảnh vật vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

 

 

 

Cận cảnh bãi tắm biển Minh Châu

Tại bãi tắm Minh Châu tour du lịch Cái Chiên khác nước ngoài hoàn toàn có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi giải trí tham quan tại đảo and tìm hiểu thêm về sinh vật biển hằng ngày có tại bãi biển, tham dự & tổ chức các Game bên trên biển, cùng chiêm ngưỡng biển về đêm trong khoảng không tĩnh lặng and tuyệt đẹp của biển.

tại đây khác nước ngoài hoàn toàn có thể vừa tắm biển lại hoàn toàn có thể thưởng thức những hương vị đặc sản của biển khơi trong chuyến hành trình mê hoặc của bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress