Update bảng giá bọc răng sứ chi tiết và chính xác nhất

Bảng giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu? Bọc răng sứ là cách khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, răng thưa, răng bị xỉn màu nhưng không thể tẩy trắng… bằng cách sử dụng một mão răng sứ chụp lên bên trên cùi răng thật, cải thiện được các khuyết điểm, giúp răng đẹp hơn. Tuy nhiên, mức giá của các loại răng sứ vẫn khiến nhiều người phải băn khoăn.

bang-gia-boc-rang-su-1

Bọc răng sứ giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm về răng

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác? Rất khó để đưa ra đáp án chính xác vì chi phí bọc răng sứ có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa. Để có thể dễ dàng nắm bắt được giá răng sứ, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá bọc răng sứ chi tiết và chính xác nhất tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
 Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
 Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
 Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Ceramill FX 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
 Mặt dán sứ Veneer 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bạn có thể thấy rõ chi phí bọc răng sứ trong bảng giá trên đây rất rõ ràng và cụ thể, các loại răng sứ khác nhau sẽ có giá trị khác, tính trên đơn vị 1 răng. Trong đó dòng răng sứ titan có mức giá rẻ nhất với 3 triệu đồng/ 1 răng. Mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

Bọc răng sứ đang ngày càng trở nên phổ biến, vì nó không chỉ là phương pháp phục hình hiện đại mang lại không chỉ giá trị về sức khỏe mà còn mang giá trị thẩm mỹ đến mức hoàn hảo.

Vậy bọc răng sứ có tốt không? Dưới đây là những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại giúp bạn giải đáp đáp được thắc mắc bọc răng sứ có tốt không?

bang-gia-boc-rang-su-2

Bọc răng sứ có tốt không?

+ Phục hình răng như răng thật.

+ Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về một hàm răng đều đẹp.

+ Cải thiện chức năng ăn nhai.

+ Bảo tồn răng thật một cách tối đa.

+ Cho độ bền chắc cao và duy trì hiệu quả lâu dài.

Như vậy, bọc răng sứ có tốt không khi mà giải pháp này không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai một cách hiệu quả và duy trì kết quả được lâu bền?.

Bọc răng sứ mang lại những lợi ích không thể phủ nhận, song để đạt được kết quả đẹp đúng như mong đơi bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng.

bang-gia-boc-rang-su-3

Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Không chỉ có chi phí, bảng giá bọc răng sứ hợp lý và phù hợp, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Dencos Luxury đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, cũng như nhận được sự tín nhiệm, những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã qua thực hiện dịch vụ.

Làm răng sứ ở đâu đẹp? Hãy để Dencos Luxury thay bạn trả lời câu hỏi này.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn chi tiết hon về bảng giá bọc răng sứ cũng như các vấn đề khác có liên quan bằng các cách gọi điện đến số 0902.68.55.99, hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp để gặp bác sĩ tại địa chỉ 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám cụ thể nhé.Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress