các thông báo cần biết về Minh Châu Quan Lạn

Biển Minh Châu Quan Lạn Tour du lịch Quan Lạn dù mới trở thành vị trí phượt trong khoảng thời gian vừa mới đây nhưng lại hối hả nhận được sự chăm lo lớn từ du khách xa gần.
trong những địa danh du ngoạn nổi trội trong thời gian vừa mới đây, không thể nào không kể tới Minh Châu, Quan Lạn. nếu như bạn chỉ mới nghe về vị trí du lịch này thì hãy bài viết liên quan về những thông báo cần biết về địa danh này tương tự như tìm hiểu về bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn trong bài viết sau đây.

trình làng vài điều về Minh Châu, Quan Lạn

 

 

Eo gió Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc quảng ninh đất mỏ, gồm có hai xã đảo đó là xã Quan Lạn & xã Minh Châu. Nhưng nhiều lúc người ta thường gọi chung cho tất cả hai đảo này là đảo Quan Lạn Minh Châu.

Cả hai xã đảo này đều nằm cùng một chỗ đứng kha khá cân đối. Đảo có chiều dài 20km, bề rộng lại kha khá hẹp. and chỗ đứng hẹp nhất thuộc sở hữu bãi Cồn Trụi chỉ khoảng 100m. Từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu cách nhau khoảng 12km.

Biển Quan Lạn Minh Châu hiện nay có 6 bãi biển bao hàm bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu, bãi Bê Thính, bãi Nhánh Rìa, bãi Cồn Trụi. trong những các bãi biển nói bên trên thì bãi Minh Châu and bãi Sơn Hào được ca tụng là các hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất tại Minh Châu Quan Lạn.

cải tiến và phát triển du ngoạn ở Minh Châu Quan Lạn

==>> Tham khảo :  Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

bãi biển Minh Châu, Quan Lạn

Trong hai xã Minh Châu & Quan Lạn thì Quan Lạn trở nên tân tiến sớm hơn, cho nên sau đây nhà nghỉ and khách sạn Quan Lạnkhá nhiều giành riêng cho du khách lưu trú. tuy nhiên, nếu từ xã Quan Lạn dịch rời ra bãi Minh Châu và Sơn Hào lại khá xa.

Xã Minh Châu chỉ mới cải tiến và phát triển phượt trong khoảng thời gian vừa mới đây. tuy vậy lại mau lẹ trở thành trung tâm du lịch của đảo. Tại Minh Châu có đến 4 bãi tắm biển trong số 6 bãi tắm biển kể bên trên. và mỗi bãi tắm biển lại sở hữu một sắc đẹp riêng. Bãi Minh Châu có chiều dài khoảng 1.5m, bờ cát trắng mịn, sóng vừa phải phù hợp cho thiếu nữ & con nít. Bãi Cồn Trụi sóng khá to, phù hợp với những người thích thú mày mò. Bãi Nhánh Rìa rất yên tĩnh. Bãi Bái Thính lại rất hoang sơ.

dịch chuyển đến Minh Châu Quan Lạn

Để du lịch Minh Châu Quan Lạn chỉ rất có thể dịch rời bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để ra đảo mà thôi. có thể chọn di chuyển từ Hạ Long hoặc từ Vân Đồn.

Trong bài viết này đã share về một số trong những thông tin cần phải biết về Minh Châu – Quan Lạn. hi vọng với những thông tin này đã phần nào giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về hòn đảo du lịch mới nổi này cũng giống như những bãi biển Quan Lạn Minh Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress