Cách bảo dưỡng hệ thống fm200 là một thiết bị phòng cháy chữa cháy

hệ thống fm200 được đánh giá là một dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất bây chừ. Vậy để kéo dãn dài tuổi thọ cho hệ thống, họ cần bảo dưỡng nó như thế nào? bài viết dưới đây sẽ đem đến cho khách hàng câu trả lời cụ thể.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

Lý Do cần bảo dưỡng hệ thống fm200?

khi sử dụng bất kỳ một thiết bị nào, bạn sẽ luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với khối hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang tới những công dụng gì? bọn họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng được hiểu là các việc cần thực hiện nhằm bảo trì hoặc khôi phục một trạng thái mong muốn của dòng thiết bị. Bảo dưỡng bao gồm việc kiểm tra, vệ sinh, khắc phục những lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho dòng thiết bị. bọn họ cần thực hiện bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt giỏi hơn: bảo dưỡng sẽ hỗ trợ hệ thống luôn trong tình hình “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó rất có thể hoạt động giỏi hơn, hạn chế tối đa các lỗi trục trặc.

kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm: khi đc bảo dưỡng, thiết bị sẽ đc khôi phục lại một trạng thái xuất sắc hơn ví dụ như thật sạch sẽ hơn, các chi tiết cấu thành xuất sắc hơn, sinh hoạt ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của sản phẩm sẽ đc kéo dãn.
==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

Bảo dưỡng giúp hệ thống kéo dãn tuổi thọ

Tùy vào từng thiết bị mà họ sẽ sở hữu được chu kỳ bảo dưỡng khác nhau. ví dụ điển hình với những loại máy đã sinh hoạt lâu năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng khối hệ thống fm200

như vậy, tầm quan trọng của bảo dưỡng rất cần thiết đối với khối hệ thống fm200. sau đây là công đoạn bảo dưỡng tiêu chuẩn giành cho dòng thiết bị này:

đầu tiên, để đảm bảo cho mình, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy bắt đầu check tiếng bip phía bên trong tủ tinh chỉnh.

check công suất của acquy. nếu như nó có thể cung ứng ít nhất 15 phút thì mới đạt tiêu chuẩn.

Nối nguồn lại cho tủ điều khiển

khắc ghi thông số kỹ thuật bên trên đồng hồ đeo tay. chính là số chỉ áp suất của dòng thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đạt chuẩn mức.

trước khi kiểm tra thử thiết bị, bạn phải đảm bảo van kích hoạt của bình đã đc thảo ra. Nếu van không đc tháo, khí phía bên trong khối hệ thống có khả năng sẽ bị thải ra ngoài.

Thử đầu cảm biến trước tiên bằng cách tạo thành khói

Quan sát hoạt động vui chơi của hai đèn đỏ and đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, kiểm tra đèn báo cũng như thành phần chuông của tủ điều khiển và tinh chỉnh

check thời hạn hoạt động của đèn nhấp nháy and chông

Quan sát thời hạn bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. để ý xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay không

Thử hoạt động của nút xả thủ công bằng tay

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như lúc đầu

lau sạch bụi bặm bụi bờ có bên trong nắp chụp đầu báo khói và nhiệt

đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử một lần.

với đa số thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng vai trò rất chi là cần thiết. vì thế, hãy khắc ghi các share của công ty chúng tôi về công đoạn bảo dưỡng & vận dụng cho hệ thống fm200 của bản thân bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress