CÁCH CHỈNH screen máy tính xách tay TO NHO

Nếu nắm đc cách chỉnh screen máy tính xách tay to nhỏ tuổi bạn sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu điều chỉnh khi cần thiết. các làm việc này khá đơn giản nhưng không phải ai ai cũng biết được, vì vậy iCare Center đã tổng hợp một vài cách hiệu quả tốt nhất qua bài viết sau nhằm mục đích giúp đỡ bạn tham khảo để vận dụng cho máy tính xách tay của bản thân mình.
==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách chỉnh màn hình laptop to nho theo nhu cầu

nếu như không thích kích cỡ hiển thị của Ảnh, hình tượng bên trên screen hiện tại thì bạn có thể vận dụng một vài cách điều khiển rất chi là đơn giản bên dưới đây:

Cách 1: Sử dụng phím tắt
bên trên bàn phím của máy tính thường được thiết kế theo phong cách các phím chức năng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tiến hành nhiều làm việc điều chỉnh mà không cần mở menu lệnh. Trong trường hợp muốn phóng to hay thu bé dại lại màn hình thì bạn cũng có thể nhấn phối kết hợp các phím sau:

 

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Phím Ctrl & dấu + để phóng to màn hình

Phím Ctrl và dấu – để thu nhỏ dại lại màn hình

Phím Ctrl và số 0 để mang màn hình về dạng mặc định

Khi đạt được được mức phù hợp các bạn sẽ thả các phím này ra. chú ý trong tiến trình nhấn phím, chúng ta cũng có thể quan sát thấy màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thông số kỹ thuật Tỷ Lệ size của screen. phụ thuộc vào đó các bạn sẽ biết đc screen đang hiển thị ở mức bao nhiêu Tỷ Lệ.

Cách 2: Chỉnh lại kích thước của icon
Ngoài cách bên trên, bạn cũng có thể vận dụng cách này để tăng hoặc giảm kích cỡ cho các biểu tượng bên trên screen theo ý mình.
Để điều chỉnh bạn click phải ra screen and chọn vào mục View, kế tiếp rê chuột theo hướng tam giác nhỏ màu đen kề bên, hôm nay bạn sẽ thấy hiện ra các mục sau:

Large icons

Medium icons

Small icons

bên trên đây là các chọn lựa tinh chỉnh hiển thị size cho icon, bạn thích phóng to hay thu bé dại thì chỉ cần chọn vào tùy chọn tương ứng.

Cách 3: Sử dụng con lăn chuột
còn nếu không thích sử dụng phím tắt hay menu lệnh thì bạn cũng có thể điều chỉnh lại kích cỡ màn hình hiển thị bằng phương pháp dùng con lăn trên chuột quang. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấn giữ phím Ctrl và đồng thời lăn bánh xe trên chuột lên hoặc xuống. Lưu ý: lăn lên là phóng to screen, còn lăn xuống là thu bé dại lại screen.

như vậy, iCare Center đã chỉ dẫn bạn một trong những thủ pháp để chỉnh màn hình máy vi tính to nho. Trong một số tình huống cần thiết chúng ta có thể vận dụng để đáp ứng tốt cho nhu yếu công việc của chính bản thân mình. Chúc bạn thao tác thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress