Cầm 5.000 đồng trong tay bạn có thể mua đc gì để nấu một bữa cho gia đình

Cầm 5.000 đồng trong tay chúng ta có thể mua được gì để chế biến một bữa cho cả nhà no bụng? tuy nhiên cô vợ này lại hoàn toàn có thể mua đc cả 1 rổ đầy ắp tôm cá nấu thành một bữa ăn đầy đủ không chê vào đâu đc.

có mặt trên một hội nhóm share nấu ăn, tấm hình kèm lời bình khá hóm hỉnh về dở cơm chỉ vỏn vẹn có 5.000 đồng nhưng vẫn được chế biến thành 2 món.

Chị Lê Hà (Hà Nội) người chủ tấm hình cho thấy thêm, hiện, chị đang về quê mẹ ở Thanh Hóa chờ ngày sinh.

Vốn là 1 trong những làng quê gần biển nên thủy hải sản bước này rất rẻ, thi thoảng chị hay cùng mẹ đi chợ, thành công là hôm đó mẹ chị mua đc cả một rổ cá tươi đầy ắp cá bống cơm, lành canh, cau, chày và cả cá rô phi khổng lồ. Thế là chị phân loại ra, loại dùng làm nấu canh, loại dùng để làm kho.

Thấy cá tươi quá chị Hà làm ngay nồi cá lành được nấu canh chua, rau thì là hay khế chua đã có sẵn trong vườn. Thế là dở cơm đạm bạc nhà chị hôm ấy chỉ vỏn vẹn có 5.000 đồng.

Khi chia sẻ lên mạng, hầu như mọi người đều khá ngạc nhiên và không làm sao tin nổi khi 5.000 đồng lại có thể mua được rất nhiều cá như vậy, rẻ như cho không vậy.

được biết, vùng quê biển của chị Hà mỗi lúc có mưa bão thì hải sản lại càng chi phí thấp hơn. có lúc đi chợ chị mua được mấy cân cá tươi mà chưa đến 20.000 đồng.Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress