Cắm implant có phức tạp không?

Cắm implant có phức tạp không?

Bạn thường nghĩ cắm implant đơn thuần chỉ là việc đặt trụ titanium vào xương hàm để thay thế chân răng nhân tạo, bạn đã hoàn toàn sai lầm. Nó được đánh giá là một trong những phương pháp cấy răng phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải nắm chắc được những kiến thức, kinh nghiệm mới tự mình thực hiện được. Vậy cấy implant có phức tap không? Nó được thực hiện như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây.

Cấy implant khó khăn như thế nào?

Cắm implant vào xương hàm không phải là việc đơn giản. Nó đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo, trụ cần đi theo đúng hướng, đúng vị trí. Bên cạnh đó, khi tiến hành lắp đặt cần chú ý rằng trụ được lắp đặt không được quá nông hay quá sâu đồng thời không chạm vào các chân răng kế cận. Trụ đặt cần đảm bảo không gây xâm lấn rộng đồng thời giảm tối đa những đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện. Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép răng implant cần đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt, mang đến người phục hình hàm răng mới đồng đều nhất.

Cắm implant có phức tạp không?

Cắm implant có phức tạp không?

Cấy implant không phải là kỹ thuật đơn lẻ và độc lập. Bởi nó có thể liên quan đến các phẫu thuật chuyên sâu như ghép xương, nâng xoang. Nếu bệnh nhân kéo dài thời gian đặt trụ càng lâu những khó khăn gặp phải khi thực hiện cấy implant càng gặp phải những khó khăn gấp bội.

Cấy implant khiến tỷ lệ thất bại cao

Những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp cấy răng implant ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phải thất bại. Bởi cấy implant phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Cấy ghép răng phụ thuộc lớn vào xương hàm. Nếu xương cắm ghép không đảm bảo tiêu chuẩn về độ chắc, đầy đặn với chiều cao và kích thước hợp lý rất khó thực hiện thành công phương pháp này. Vì vậy, với những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày rất khó thành công. Vì vậy, đòi hỏi bác sỹ cần bổ sung các mảnh ghép của xương để đảm bảo được độ chắc chắn
  • Cấy implant không thực hiện được trên cơ thể của tất cả các bệnh nhân. Nó khá kén chọn đối tượng. Do đó với những bệnh nhân dưới 18 tuổi đang trong độ tuổi dậy thì phát triển không thực hiện phương pháp này. Bởi nó sẽ nhanh chóng đào thải trụ ra ngoài không đảm bảo chắc chắn cho chiếc răng implant.
  • Bên cạnh đó, những bệnh nhân có dấu hiệu về thần kinh, cơ thể xuất hiện các bệnh lý về tim, mạch không nên thực hiện.

Cấy implant được đánh giá là phương pháp hiện đại mang đến người phục hình những lợi ích thiết thực nhất. Tuy nhiên, với những khó khăn trong quá trình thực hiện khiến bạn lo ngại không dám chọn thực hiện phương pháp này.

Cấy implant khiến tỷ lệ thất bại cao

Cấy implant khiến tỷ lệ thất bại cao

Tuy nhiên đừng lo lắng, với những khó khăn hiện đang gặp phải đó bạn có thể liên hệ ngay với Đông Nam để được xóa bỏ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ y bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được mình có nên hay không thực hiện cấy răng implant.

Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress