cấu hình thiết lập nhanh cho hệ thống Odoo của bạn

trong quá trình sử dụng besco, bạn luôn phải vấn đáp cho câu hỏi: thực tế hoạt động của Doanh Nghiệp mình là gì và mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nghiệp vụ bạn đều cần quay lại phần menu cấu hình thiết lập để kiểm tra thông số kỹ thuật mà mình đã thiết đặt, như thế rất mất thời gian & làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho công việc.

Để sử dụng Odoo chiến thắng hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thành xong Thiếp lập cho mạng lưới hệ thống của họ ngay từ đầu.

tìm hiểu thêm besco

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Những quá trình mà Doanh Nghiệp bạn đang vận dụng, yêu cầu cho các quá trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn điều hành hàng hóa như thế nào, bạn xuất hóa đơn bán hàng theo cách nào. tiếp sau đó truy vấn vào menu thiết lập.

Giao diện menu thiết lập cấu hình

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm và thiết lập tất cả các Module bổ ích với Công Ty bạn, thường thì chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ có ngay hình dung về Những công dụng mà nó sở hữu.

– thông số kỹ thuật cho hệ thống

hàng loạt thông số kỹ thuật của mạng lưới hệ thống Odoo đều nằm ở trong menu Thiếp lập -> cấu hình, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây chính là thông số kỹ thuật theo nhu cầu của mình.

Ví dụ:

Từ menu tùy chỉnh cấu hình -> cấu hình -> bán hàng, bạn sẽ sở hữu thông số kỹ thuật chuẩn nhất cho quy trình bán hàng của DN mình.

cấu hình module bán sản phẩm

Tích chọn Những tài liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương tự bạn thông số kỹ thuật lần lượt cho mua hàng, Kho hàng, dự án, Kế toán, Nhân sự…Những thiết lập cấu hình đó sẽ tạo nên một hệ thống Odoo hợp với nhu cầu thực tế của Doanh Nghiệp bạn. việc này sẽ hỗ trợ cho công tác làm việc update tài liệu lên hệ thống & quản lý mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress