chỉ dẫn cách kiểm tra trị ANALOG của đầu dò khói Địa Chỉ

chỉ dẫn cách check giá trị analog của đầu dò khói Showroom Hochiki

phần mềm báo cháy

Trung tâm báo cháy hochiki

==>> Xem thêm :    phongchaythanglong.vn/báo-cháy-hochiki-2-1-123922.html

– ngày nay việc gia hạn khối hệ thống báo cháy đã biết thành quan trọng số 1 đối với các hệ thống báo cháy hệ thường và khối hệ thống báo cháy Showroom.

– sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Anh chị check sức đề kháng hoạt động của một đầu dòtrên hệ thống báo cháy Địa Chỉ hochiki.

– hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng là hệ thống đc sản xuất dựa trên chuẩn mức UL đc kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền ở những lục địa.

– Mặt khác thì khối hệ thống được thiết kế để phục vụ được hết các nhu cầu của người tiêu dùng. hệ thống với những làm việc dễ chơi mà ngẫu nhiên ai cũng rất có thể sử dụng đc.

– Đầu dò sinh hoạt lâu ngày sẽ tích tụ bụi bặm rất dễ khiến cho trình trạng báo giả chính vì vậy mà hochiki đã sản xuất ra một khối hệ thống báo cháy có công dụng kiểm tra sức khỏe buổi giao lưu của đầu dò 1 cách thuận tiện và hối hả trải qua phần mềm.

– Để kiểm tra mức độ sức đề kháng hoạt động vui chơi của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi tiếp đến kiểm tra vào cột analog values từ bây giờ thì phần mềm sẽ hiện ra trạng thái analog của những đầu dò qua đó họ đơn giản dễ dàng biết được đầu dò nào rất cần phải gia hạn và đầu dò nào cần được thay thế.

chỉ dẫn cách kiểm tra giá trị Analog của đầu cảm biến khói

– Truy nhiên thì Chưa hẳn bao giờ chúng ta có thể kết nối máy vi tính với tủ để xem giá trị analog của đầu báo   click here to view Phòng cháy Thăng Long's pricing information vì một số trường hợp mật khẩu kết nối với tủ đã trở nên người khác đổi khác.

– Trong tình huống trung tâm bị chuyển đổi mật khẩu thì khi truy cập vào screen sẽ hiển thị y hệt như bên dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì chúng ta cần có mã Mở Khóa từ đơn vị phân phối hochiki.

– để có được pass Unlock từ hãng hochiki gửi về thì bọn họ rất cần được chụp hình mã code nhu cầu tương tự như hình sau đó gửi sang nhà sản xuất và trong khoảng 24h thì họ phải dùng mã Bẻ khóa để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code Bẻ khóa đó sẽ không giá trịn nữa và bọn họ phải triển khai việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– sau khoản thời gian đã sở hữu mã code Mở Khóa từ hãng gửi vê thì chúng ta thực hiện nhập dãy mã số Mở Khóa đó vào khung người hệt như bên dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress