Chọn thảm mặt nền nhà theo tử vi như vậy nào?

Trong tử vi, mặt nền nhà có liên quan đến gốc rễ cuộc đời bạn. Vì vây, chọn thảm sàn nhà làm sao cho   THẢM VĂN PHÒNG  phù hợp với các yếu tố tử vi của ngôi nhà cũng chính là một điều vô cùng quan trọng. tiếp sau đây là 1 trong những số biện pháp giúp cho bạn chọn được tấm thảm tán thành & phù hợp.

 

Trước hết, bạn hãy đặt tất cả các tấm thảm có Màu sắc hợp với hành của căn phòng. Nó sẽ giúp cho bạn lựa chọn màu sắc, hình dạng trang trí của tấm thảm. ví dụ, nếu căn phòng hành Thổ, bạn nên chọn tấm thảm có màu sắc như nâu, vàng…

Thứ hai, hãy để tấm thảm phản ánh hình dạng chung của căn phòng. điều đó sẽ tạo ra một môi trường xung quanh cân bằng & hợp lý. Tấm thảm phản ánh năng lượng và hình dạng của   THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG  số đông các căn phòng, đồng thời khiến cho nền nhà kết hợp hợp lý với khoảng không chung của căn phòng. thông thường, thảm hình chữ nhật được dùng thông dụng hơn thảm hình tròn hoặc hình bầu dục.

Thứ ba, đừng nên chọn thảm có hình vẽ hoặc xây cất rắc rối, tinh vi. điều ấy, tạo nên năng lượng hỗn loạn, khiến người chủ sở hữu ngôi nhà luôn ở trong tình hình nóng nảy, cáu gắt.

Bạn cũng không nên chọn tấm thảm có họa tiết tinh tế và phức tạp bởi những thiết kế trừu tượng sẽ tạo nên ra cảm giác bấp bênh, không cứng cáp.

sau cuối , đừng nên treo tấm thảm trên tường. Theo phong thủy những vật thể có Liên hệ với mặt đất thì nên nằm phía trên mặt đất.

lúc mua thảm, ngoài việc chăm chú chọn Màu sắc,hình dạng and vật liệu hợp với hướng căn phòng, bạn nên lựa chọn những tấm thảm chưa bị mọi cá nhân giẫm đạp lên nó.

Không những thế, nếu tấm thảm là một trong những món đồ cổ và bạn chưa chắc chắn rõ xuất phát xuất xứ, thời hạn mà nó trải qua, thì nên cẩn trọng khi chọn mua nó bởi khi dùng thảm như thế hoàn toàn có thể sẽ đem về những chấn động âm tích lũy trong nhà dẫn đến nhiều rủi ro khủng hoảng, tai ương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress