có nên làm răng sứ titan

Răng sứ titan là loại răng sứ được sử dụng khá phổ biến vừa giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai đồng thời mang lại thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Tuy nhiên việc có nên làm răng sứ titan không vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều người.

Răng sứ titan là gì?

co-nen-lam-rang-su-titan-1

Bạn biết gì về răng sứ titan?

Trước khi tìm hiểu vấn đề có nên làm răng sứ titan không, chúng ta cùng tìm hiểu răng sứ titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Vật liệu titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và có nhiều ưu điểm như mão răng không hề bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng. Đặc biệt với những người bị dị ứng với kim loại cao thì đây sẽ là một giải pháp tốt nhất.

Có nên làm răng sứ titan không?

co-nen-lam-rang-su-titan-2

Có nên làm răng sứ titan không?

Để trả lời được câu hỏi có nên làm răng sứ titan không một cách chính xác nhất, chúng ta cần đề cập đến ưu nhược điểm của loại răng sứ này, cũng như các vấn đề xoay quanh thời gian bọc răng sứ và chi phí để xem xét sao cho phù hợp với bản thân của người có nhu cầu làm răng sứ titan.

Răng sứ titan có những ưu điểm sau:

– Răng sứ titan có chi phí thấp, phù hợp với đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng có mức thu nhập trung bình.

– Răng sứ Titan được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì nó không gây dị ứng với răng hay nướu.

– Răng Titan có tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại, ít nhạy cảm với các loại thức ăn nóng hoặc lạnh và không làm răng bị thâm đen viền nướu.

– Là loại răng sứ có giá thành trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy, có nên bọc răng sứ titan không khi mà dòng răng này mang lại hàng loạt những lợi ích cho người sử dụng?

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi trội, răng sứ titan cũng có những nhược điểm như màu của răng sứ titan có phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật sau một thời gian sử dụng. Bản chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và lâu dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen viền nướu. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn dòng răng toàn sứ để phục hình nhằm mang đến nụ cười hoàn mỹ với hàm răng trắng sáng tự nhiên, đồng thời cho kết quả duy trì bền vững với thời gian mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng vấn đề răng sứ titan sử dụng được bao lâu.

Mọi thắc mắc về vấn đề có nên bọc răng sứ titan không xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết răng sứ titan có thực sự tốt không theo chuẩn nha khoa

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress