đặc điểm của trung tâm báo cháy Địa Chỉ

Tùy vào nhu yếu lắp đặt mà có thể chọn lựa các khối hệ thống riêng làm sao cho phù hợp. Có hai khối hệ thống mà nhiều dự án công trình lắp đặt, so với hệ thống báo cháy thông thường hệ thống báo cháy ADD được nhìn nhận là có các tính năng mới hơn về dung lượng thông tin & khả năng điều khiển và tinh chỉnh linh động.
Báo cháy Địa chỉ cửa hàng unique bên trên địa bàn TP. hà Nội

==>> Tham khảo :   unipos.vn
Trung tâm báo cháy có nghĩa vụ nhận tín hiệu từ những dòng thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) và phát ra các tín hiệu tới các thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). thiết bị Địa chỉ cửa hàng hoàn toàn có thể là những đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn & các module để tiếp xúc với những thiết bị thường and dòng thiết bị ngoại vi. các dòng thiết bị này sẽ đc giám sát và đo lường, báo động and tinh chỉnh và điều khiển trải qua trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy Brand Name Hochikidung tích của trung tâm báo cháy Showroom đc xác định bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số dòng thiết bị Showroom có thể chấp nhận được lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có tác dụng cung ứng điện, thông báo liên lạc & giám sát và đo lường tất cả những thiết bị kết nối với nó. tùy thuộc vào đơn vị sản xuất mà mỗi mạch SLC hoàn toàn có thể đáp ứng từ vài chục đến vài trăm thiết bị Showroom.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. so với những dòng thiết bị thường trải qua những module Showroom để đc kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi thiết bị ADD trên mạch SLC loop thì được xác định một ADD duy nhất. tính năng thống kê giám sát được thực hiện từ trung tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng cách thăm dò tới những dòng thiết bị trong mạch SLC loop. không ít hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra linh động để kết nối những thiết bị đầu vào với những thiết bị đầu ra. Khi lộ diện tình huống báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), được cho phép gấp rút tìm ra vị trí có sự cố.

 

==>> Tham khảo:   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

Báo cháy Showroom Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> đọc thêm – nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo cháy
một trong những giao thức chất nhận được lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò and những module vào/ra bên trên cùng một mạch SLC, còn một trong những giao thức chỉ được cho phép lắp đặt tối đa 50% dung tích cho đầu báo/đầu dò và một nửa cho module vào/ra. chính vì như vậy, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) được sử dụng mà mạch SLC hoàn toàn có thể giám sát hoặc điều khiển và tinh chỉnh hàng trăm ngàn thiết bị. các thiết bị bên trên mạch SLC được trung tâm báo cháy giám sát theo kiểu thăm dò. Tùy vào đơn vị phân phối mà mỗi lần thăm dò đc một số trong những hoặc nhiều dòng thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt hệ thống lớn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một thiết bị lắp bỏ lên mạch SLC có một Địa Chỉ riêng, do đó tủ trung tâm biết đc thực trạng của từng dòng thiết bị đơn lẻ kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng chất nhận được cả thiết bị mở màn (đầu vào) & dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cho khối hệ thống báo tự động chất lượng cao, cung ứng dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống theo nhu cầu thích hợp cho những công trình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress