Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PIC645F17E khi nói đến việc bếp điện từ

Khi nói đến bếp điện từ người ta thường nghĩ ngay đến bếp điện từ nhập khẩu từ Đức, nói cách khác công nghệ sản xuất bếp điện từ của Đức là số một hiện nay. và khi nói đến bếp điện từ của Đức không còn không nhắc đến bếp điện từ Bosch, được lựa chọn nhiều ở nước ta bây giờ là mẫu bếp điện Bosch PIC645F17E. Vậy thì các nhân tố gì đã tạo sự “ danh tiếng” của dòng sản phẩm này hãy cũng đào bới.

==>> Xem thêm :    máy sấy quần áo bosch wtw85560by

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường thiên nhiên. đây là mặt kính chuyên được sự dụng giành riêng cho bếp điện, là một trong những loại kính có rất chất lượng, rất cứng , bền & có tương đối nhiều điểm lưu ý nổi bật như : bản lĩnh chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước & chống va đập. sau khoản thời gian nấu ngừng , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch vệ sinh chuyên được sự dụng . nếu như khách hàng làm đc như thế không chỉ có tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng bình yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E

 

 

* cấu hình
– kích thước bề mặt: 583 x 513 mm
– form size khoét đá : 560 x 490 mm
– thiết kế an toàn: hai bếp từ phần bên trước , 2 bếp điện phía sau (chỉ nóng trong vùng nấu)
– 9 mức công suất nấu
– tác dụng nấu siêu tốc cho từng bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
– cơ chế tạo điểm sôi
– Hẹn giờ với chuông báo
– tự động hóa nhận nồi cho bếp từ
– cơ chế auto ngắt
– Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
– tính năng khóa trẻ con
– tính năng chống trào an toàn: tự động hóa ngắt bếp và báo chuông khi nước trào

Bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E phối kết hợp các ưu điểm vượt trội của 2 loại bếp điện and bếp từ, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng,với mức công suất lên đến mức 7,2kW. Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran thời thượng, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao, là thương hiệu uy tín trong những dòng bếp thời thượng.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-hoi-bosch-cdg634bb1 

Qúy khách có thể đơn giản và dễ dàng sử dụng bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu với điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng mưu trí, 4 vùng bếp nấu (2 bếp từ phía trước, 2 bếp điện phía sau), 9 mức công suất nấu, tác dụng nấu siêu tốc tiết kiệm chi phí thời hạn, cơ chế tạo điểm sôi, auto ngắt. Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E thời thượng chú trọng đến sự an ninh của người tiêu dùng với đèn báo nhiệt dư 2 cấp độ, tính năng chống trào an toàn, khóa con nít.

Hãy Liên hệ với những đại lý cấp một của hãng để mua sản phẩm chính hãng and hưởng mức ngân sách phù hợp cùng nhiều cơ chế bán sản phẩm ưu đãi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress