Đặc điểm nổi bật Điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU thuận lợi

Điều hòa lưu lượng gió thuận lợi

 

 

* Đảo gió 2 cánh uy lực
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để mang gió lưu thông đến các góc phòng, trong lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khoanh vùng giữa phòng.
* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (lên, xuống) auto điều khiển và tinh chỉnh cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động hóa đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

* chức năng Làm lạnh nhanh mới
công dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới mức cực lớn trong vòng 20 phút. Rất thuận tiện khi bạn thích nhiệt độ của phòng lập cập đạt nhiệt độ cài đặt. tiếp nối, máy sẽ tự động hóa trở về chính sách cài đặt trước đó. tác dụng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 & 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm ra hiệu quả trong hoạt động và sinh hoạt bất kể vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng hoàn toàn có thể đc điều chỉnh thủ công bằng tay để điều khiển hướng gió đến những góc phòng.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

* tiết kiệm ngân sách điện năng and sinh hoạt êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
các Mã Sản Phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của dòng sản phẩm điều hòa không gian (Coefficient of Performance) cho thấy thêm mức hiệu quả tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện được sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và tiết kiệm ngân sách hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công năng điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có chức năng giữ lại các hạt bụi nhỏ dại & loại trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc hoàn toàn có thể đạt đc tuổi thọ đến 3 năm nếu đc lau chùi định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm tối
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm hôm. công dụng này ngăn chặn tình hình quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang tới sự thuận tiện khi mình thích bật máy điều hòa trong hoàn cảnh tinh chỉnh và điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress