Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng hiện đại, thuận lợi

Máy lạnh chiếm hữu ý tưởng tươi trẻ cùng rất lớp vỏ bên cạnh màu trắng gia công bằng chất liệu thời thượng, tôn lên nét đẹp tiện nghi mang đến thiết kế bên trong của khách hàng. Phần bên nạ trước có thiết kế phẳng giúp bạn thuận lợi dọn dẹp khi cần.

công suất 1.5 HP nhằm máy có chức năng làm lạnh hiệu quả cho các căn khu vực có diện tích từ 15 m2 mang đến 20 mét vuông.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

khối hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, với ồn ào quá thấp, các bạn sẽ hầu như chưa nghe thấy trong tiến trình dùng, cho mình không gian yên tĩnh, thoáng mát, cùng không gian lành mạnh, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống gỉ sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng được giải quyết chống ăn mòn tốt, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, đồng thời còn trang bị màn chống thấm nước, hạn chế gỉ sét vô cùng hiệu quả đưa tới độ bền và tuổi tác cao đến máy trong thời gian sử dụng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong chiếc máy có tương đối nhiều tính năng mới cùng kĩ năng vận hành lớn mạnh, ấn tượng. nếu bạn đang được cần một cái máy lạnh với khả năng khiến lạnh thông minh, tiết kiệm chi phí điện năng tương xứng mang đến căn khu vực có diện tích S từ 15 đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong những sự lựa chọn rất đáng lưu ý đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress