ĐÈN SƯỞI nhà tắm BÓNG HỒNG NGOẠI & ĐÈN SƯỞI HALOGEN trong thời tiết mùa đông giá lạnh

Trong thời tiết mùa đông lạnh lẽo thì việc dùng đèn sưởi là chiêu trò công dụng được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn. trong số dòng thiết bị sưởi ấm hiện thời, Đèn sưởi hồng ngoại halogen and đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại đc sử dụng thông dụng nhất. Mỗi dòng thiết bị đều phải có những ưu thế, điểm yếu riêng và bạn nên lưu ý đến kỹ trước khi chọn mua.

Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại and đèn sưởi halogen có gì khách nhau?

Khi quý khách có ý định mua một loại mặt hàng đèn sưởi phòng tắm dù là halogen hay bóng hồng ngoại chắc hẳn rằng những câu hỏi như giá thành, khả năng sưởi ấm, độ bình yên, tác dụng đến sức đề kháng là những thắc mắc thường nhìn thấy. vậy nội dung bài viết này sẽ giúp người sử dụng tưởng tượng & lựa chọn chính xác nhất về 2 mặt hàng đèn sưởi nhà tắm như sau

1. giá cả

– Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này có ưu thế nổi trội đó là giá cả khá thấp, khoảng từ 150.000 – 250.000 đồng/chiếc, nên rất phù hợp với quý khách hàng có thu nhập thấp & trung bình.

Đèn sưởi halogen có giá cả tương đối mềm

– Đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại: Giá một chiếc đèn sưởi hồng ngoại khoảng từ 850.000 đồng trở lên – mức ngân sách không hề nhỏ so với những người có ĐK tài chính eo hẹp. tuy nhiên, đèn có tuổi thọ lên tới 5-6 năm, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách một khoản Ngân sách đáng kể.

Đèn sưởi nhà tắm tuy có giá cả cao nhưng rất bền

2. khả năng sưởi ấm

Đèn sưởi mùa đông halogen: Loại đèn này không có khả năng làm ấm tức thời nên bạn phải bật trước lúc dùng khoảng 10-15 phút nên hơi phiền phức. Thêm vào chỗ này, đèn sưởi halogen không có cơ chế đối lưu nhiệt nên khả năng làm ấm cho diện tích S lớn khá chậm.

– Đèn sưởi bóng hồng ngoại: Sử dụng tia hồng ngoại có chức năng làm ấm tức thì cả không gian phòng tắm, giúp làm ấm khung người gấp rút. vì thế, ngay lúc bạn vừa bật đèn, chúng ta có thể tắm ngay mà không mất quá nhiều thời hạn mong chờ.

3. ảnh hưởng so với làn da

– Đèn sưởi halogen: Chỉ làm nóng nhanh tại nơi đặt đèn sưởi nên không khí xung quanh bị đốt cháy, tạo xúc cảm khô da, khó tính do không tồn tại chính sách tạo ẩm. Đèn sưởi halogen đốt cháy oxi, làm khô, rát da đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ tuổi. Ngoài ra, loại đèn này đều rất sáng khi dùng nên gây chói mắt và rất phiền phức.

Sử dụng đèn sưởi halogen có cảm xúc khô da, khó chịu

– Đèn sưởi phòng tắm bóng hồng ngoại: Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an ninh ngay cả với trẻ nhỏ tuổi. Thêm vào đây, tia hồng ngoại còn có khả năng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại cảm hứng thư giãn, thoải mái và dễ chịu. Đèn sưởi nhà tắm còn được thiết kế với khả năng chống nắng mắt nên rất an ninh cho trẻ nhỏ tuổi.

4. Độ bình an

– Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này không có chức năng đảm bảo nên chỉ có thể gây bỏng khi trẻ bé dại tình cờ chạm tay vào hoặc nước bắn vào đèn hay khi đèn bị đổ. vì thế, người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận khi dùng đèn sưởi halogen.

– Đèn sưởi phòng tắm bóng hồng ngoại: Sử dụng đèn sưởi nhà tắm rất bình yên, không gây bỏng hay cháy và nổ tựa như những dòng thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo đảm bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy. tuy vậy, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại, người dùng cần để ý không để đèn dính nước và thường xuyên check dây điện, tránh trường hợp rò rỉ điện.

các loại đèn sưởi hồng ngoại Hans thịnh hành và đang hút khách 2017:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng BH 10 năm
Đèn sưởi phòng tắm Heizen 3 bóng Bảo hành 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

thông tin support đèn sưởi hồng ngoại and đèn sưởi halogen:
công ty Cổ phần Cinvestra việt nam
Số ĐT: 0466.855.511
Web: http://densuoimudong.com.vn
Email: [email protected]

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress