Đèn sưởi phòng tắm nào xuất sắc cho bé? Đèn sưởi nhà tắm Heizen sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tuổi

TP Hà Nội rét đậm cả tuần. Rồi tiếp sang tuần thứ hai. mái ấm gia đình đang hòa thuận, yên ấm bỗng không khí trở nên căng thẳng. Chỉ mỗi chuyện tắm nhiều tắm ít cho cu Bi.

con trai tôi năm nay học lớp 2, cháu khá hiếu động nên có thể 2 ngày không tắm là cơ thể có mùi, khiến nhỏ bé ngứa ngáy, khó tính. dù rằng gia đình có bình nóng lạnh nhưng mỗi lần tắm bé đều sợ. & điều quan trọng là bà nội không cho tắm với lý lẽ “Không tắm cả tuần cũng có chết đc đâu, tắm vào lại cúm, ho vì cảm lạnh, viêm phổi”.

mặc dầu đã nói hết lời với mẹ nhưng cũng không ăn thua. không gian gia đình bỗng căng thẳng chỉ vì chuyện tắm rửa cho cu Bi.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen sự chọn lựa số 1 cho trẻ sơ sinh, trẻ bé dại
==>> Xem thêm :     https://densuoimuadong.com.vn/den-suoi-nha-tam 

Trong một lần xem chương trình cuộc sống được phát trên kênh VTV1 có reviews về dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tên thương hiệu Hans. Lúc bấy giờ tôi thực sự ấn tượng. đọc thêm bên trên mạng mới biết đây là dòng sản phẩm đang rất được quan tâm nhất hiện giờ. Đèn sưởi Hans có xuất xứ tại CHLB Đức, tên thương hiệu số 1 châu âu về unique và độ bình an. đặc biệt Hans có sản phẩm đặc trưng giành riêng cho trẻ sơ sinh đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen, ánh sáng tím hồng, chống lóa toàn phần. Đèn sưởi Heizen không những giúp việc tắm rửa cho các bé trở nên đơn giản, đơn giản dễ dàng mà còn tốt cho cả gia đình.

 

 

sau khi lắp đặt đèn sưởi phòng tắm những tiện ích của nó ngoài mong đợi của tớ. không những đơn giản tạo khoảng không êm ấm cho căn phòng mà Heizen thực sự xuất sắc cho sức đề kháng của Cả nhà.

một trong những đặc tính ưu việt của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen

Ánh sáng tím hồng, chống lóa toàn phần

Với ánh sáng tím hồng của heizen   Đèn sưởi nhà tắm Kottmann   được xem là sự chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo cho những gia đình có con nhỏ tuổi. không hề ít nhỏ nhắn rất hiếu kỳ với ánh sáng. Theo khảo sát có tới 90% các bé nhỏ thấy hiếu kỳ and nhìn vào bóng phát sáng. chính vì như thế việc lựa chọn các loại bóng đạt chuẩn mức chống nắng 100% là điều cần thiết để không tác động tới thị lực của các bé nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
  
Đèn sưởi heizen không đốt cháy oxy, không khô da

đa số chúng ta lầm tưởng tính năng của đèn sưởi nhà tắm chỉ tạm dừng việc sưởi ấm. Nếu như vậy thì chắc rằng đèn sưởi phòng tắm lại không sốt ở Thị phần nhiều nước và đc sử dụng rộng thoải mái đến thế. Đèn sưởi Heizen sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm nên giỏi cho sức khỏe của bạn. loại bỏ tế bào chết, kích thích tế bào mới phát triển, giúp trẻ trẻ trung và tràn trề sức khỏe, mau lớn.

an ninh hoàn hảo, sưởi ấm tức thì

Đèn sưởi Heizen với tác dụng sưởi ấm tức thì vừa không tốn điện mà người tiêu dùng không cần chờ lâu. Chỉ mất gần đầy một phút toàn bộ không gian nhà tắm đã trở nên êm ấm, dễ chịu. chuẩn mức chống nước, chống chập điện đạt tiêu chuẩn bình yên âu lục, được thiết kế treo tường an ninh phù hợp với từng diện tích nhà tắm mỗi mái ấm gia đình.

 

Phóng to

 

tiết kiệm ngân sách, bảo đảm an toàn sức đề kháng bình an cho bé bỏng vào mùa đông

bây chừ giá của đèn sưởi Heizen khoảng trên một triệu tương đồng bằng một cái áo khoác bên ngoài mùa đông. Nhưng chiếc áo mùa đông này khá đa di năng sử dụng chung và mang tới nhiều công dụng cho tất cả gia đình. Ngân sách chi tiêu mỗi lần tắm dao động khoảng 200 – 500đ. Bài toàn về kinh tế tài chính đề ra, nhiễm lạnh tiền vào viện, thuốc men các Ngân sách khác vô cùng tốn kém. tuy vậy nếu lắp đặt đèn sưởi phòng tắm sẽ bảo đảm sức đề kháng của cả gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress