đi kiếm Sự an ninh thanh thản Cho Tâm Hồn Ở Biển Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu and các xã Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 Km. bãi tắm biển Quan Lạn là bãi biển đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc VN do vẫn còn đấy nét nguyên sơ với bãi tắm biển xanh thẳm có sóng mạnh mẽ và tự tin và cát trắng mịn.

Đảo Quan Lạn từng là một trong những trung tâm thương cảng cổ u ám và đen tối and thịnh vượng ở Vân Đồn vào thế kỷ 11. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày và chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Tham khảo: tour minh châu quan lạn

Cầu dẫn đưa khác nước ngoài từ tàu lên tham quan đảo Quan Lạn. – Ảnh: Le Huy Hoang

 

 

bãi biển Quan Lạn có nước xanh thẳm, cát trắng xóa mịn dài. 

Điểm tuyệt vời mạnh mẽ tạo cho khác nước ngoài cảm nhận đấy là nét rất đặc biệt của bãi tắm biển đẹp nhất miền bắc là bãi tắm biển Quan Lạn nước biển màu xanh lá cây lam mát mắt, những bờ cát trắng mịn đẹp hoàn toàn có thể sánh ngang ngửa với các bãi tắm biển ở miền trung bộ quốc gia.

 

những bãi đá ngầm bên trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

Đến với biển Quan Lạn khác nước ngoài sẽ được tự do thả mình bên trên bãi biển bờ cát trắng trải dài, tuy nhiên để cảm nhận rõ hơn cát ở đây rất mịn khác nước ngoài nên đi chân trần tản bộ, âm thầm cảm nhận hương vị của biển, tạm bỏ lại phía sau sống lưng sự xô bồ gấp rút của chốn đèn hoa phố thị.

 

 

 

 

 

 

du khách sẽ cảm nhận đc nhịp sống thiên nhiên sau những ngày mệt mỏi. – Ảnh: Duncan Jefferies

 

còn điều gì khác thú vị hơn cái cảm xúc khi ngồi bên trên triền cát trắng xóa mịn giữa một không gian chỉ có ta cùng nước biển và bầu trời, nhắm đôi mắt lại and hít nhẹ lấy hương gió biển trong lành, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng để tâm hồn bình an thanh bình, “ sống chậm ” lại một chút để thấy lân cận ta còn nhiều điều ý nghĩa sau tất cả các lo toan, bộn bề của cuộc sống thường ngày.

 Xem thêm: tour minh châu

 

 

 

 

 

 

 

khác nước ngoài đc tự do tung tăng tắm biển- Ảnh: khác nước ngoài

Một điểm đặc biệt là bãi tắm biển Quan Lạn thường thưa bóng người, đôi lúc cả bãi tắm Quan Lạn chỉ có duy nhất một trong những nhóm khác nước ngoài chơi đùa bên trên bãi biển. bên trên những con đường đi lại dọc bãi biển, đôi lúc có một vài phương tiện qua lại rồi nhanh chóng mất hút.

 

 

 

 

 

Kéo co bên trên bãi tắm biển là 1 Game tập thể hấp dẫn. – Ảnh:lynkby.2311

Đón bình minh ngay bên trên đảo trong không gian thật yên bình và nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt trời “ ngoi lên” từ biển Quan Lạn. – Ảnh: blackjack0602

Nơi đây, nói theo một cách khác là nơi duy nhất ở miền bắc có khá là nhiều cồn bờ cát trắng xóa thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt. khác nước ngoài du ngoạn thỏa sức leo lên cồn rồi trượt xuống, tuy vậy trượt cát ở Quan Lạn không có đc cảm giác hứng thú cho mấy vì cồn cát tại bãi tắm biển Quan Lạn không đủ cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress