Dịch vụ làm visa đi Thái Lan cho những người nước ngoài

Dịch vụ làm visa đi Thái Lan cho tất cả những người nước ngoài – nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và thao tác làm việc hợp pháp tại việt nam muốn đến nơi chốn chùa vàng Thái Lan thì phải có visa đi Thái Lan phù hợp với mục đích tạm trú (trường hợp không đc miễn visa). Hãy Liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn có visa trong time sớm nhất.

==>> Tham khảo:    Xin giấy phép lao động Hà Nội

Bạn cần support về giấy tờ, thủ tục, điều kiện xin visa đi các trước trên toàn cầu, hãy gọi đến số 1900 636 167 để đc đội ngũ nhân viên xuất sắc nghiệp vụ của Cửa Hàng chúng tôi giải đáp, support kịp thời.

 

 

 

 

 

Kinh đô cổ Ayutthaya – Ảnh: Seanogle

những loại visa đi Thái Lan cho những người quốc tế phổ biến

1. Visa du ngoạn

đc cấp cho những người nước ngoài đến Thái Lan du ngoạn, nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. thời gian tạm trú cao nhất là 60 ngày.

==>> Xem thêm :    gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

2. Visa quá cảnh

Cấp cho người quốc tế sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay nước này để chuyển tiếp chuyến bay qua 1 nước thứ ba hoặc các chuyển động viên tham gia những hoạt động Thể Thao tại Thái Lan. Thị thực quá cảnh có thời gian 3 tháng and được cho phép tạm trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

3. Visa không định cư

Người có dự định sang Thái Lan với những Lý Do sau sẽ phải xin visa định cư:

Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan

Công tác bao hàm các chuyến hành trình hội nghị, nghiên cứu và phân tích chuyên đề

đào tạo tiếng Anh, làm các quá trình tình nguyện cho những tổ chức tại Thái Lan

chế tạo phim Ảnh tại Thái Lan, các quá trình thuộc nghành nghề báo chí

đầu tư vào các doanh nghiệp đc chính phủ Thái Lan quản lý vận hành

Thăm người thân như bố mẹ, vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan

Xin trợ cấp & visa này còn (dành cho những người ngoài 50 tuổi).

thời hạn visa hoàn toàn có thể là một năm hoặc 3 năm, nhập cư 1 hay nhiều lần. thời gian tạm trú của visa không định cư là 90 ngày.

4. Visa hôn nhân

Cấp cho tất cả những người quốc tế có hi vọng kết hôn với người có quốc tịch Thái Lan.

không dừng lại ở đó, còn có những loại visa dành riêng cho những trường hợp đặc trưng như visa ngoại giao/ công vụ, visa tặng thêm, visa dành cho những người có quốc tịch Nigeria,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress