Điểm sáng CỦA TRUNG TÂM BÁO CHÁY Địa Chỉ

Tùy vào yêu cầu lắp đặt mà rất có thể chọn lựa những hệ thống riêng sao để cho phù hợp. Có hai khối hệ thống mà nhiều dự án công trình lắp đặt, đối với hệ thống báo cháy thường thì khối hệ thống báo cháy ADD được nhìn nhận là có các tính năng được cải thiện hơn về dung tích thông tin & khả năng điều khiển linh hoạt.
  http://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/ Địa Chỉ unique bên trên địa phận Hà Thành
Trung tâm báo cháy có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ những thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) & phát ra những tín hiệu tới các dòng thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). dòng thiết bị ADD có thể là các đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn và các module để tiếp xúc với những dòng thiết bị thường and dòng thiết bị ngoại vi. các dòng thiết bị này sẽ đc đo lường, báo động and tinh chỉnh và điều khiển trải qua trung tâm báo cháy.Trung tâm báo cháy tên thương hiệu Hochikidung tích của trung tâm báo cháy Showroom được định vị bởi con số mạch SLC (Signaling Line Circuits) và số thiết bị Địa chỉ cửa hàng chất nhận được lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có khả năng cung ứng điện, thông tin liên lạc và đo lường và tính toán tất cả các thiết bị kết nối với nó. tùy theo nhà sản xuất mà mỗi mạch SLC có thể phục vụ từ vài chục đến vài trăm dòng thiết bị ADD.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. so với những thiết bị thường thông qua những module Địa Chỉ để được kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi dòng thiết bị Địa Chỉ bên trên mạch SLC loop thì đc định vị một Showroom duy nhất. chức năng đo lường và tính toán đc tiến hành từ trung tâm tinh chỉnh bằng cách thăm dò tới các thiết bị trong mạch SLC loop. không ít hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra linh hoạt để kết nối các dòng thiết bị đầu vào với các thiết bị đầu ra. Khi xuất hiện thêm trường hợp báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), có thể chấp nhận được hối hả tìm ra địa điểm có sự cố.

  buy Báo cháy Hochiki online from Siêu Thị Phòng Cháy Showroom Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> bài viết liên quan – nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy
một số giao thức cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò & những module vào/ra trên cùng một mạch SLC, còn một số giao thức chỉ được cho phép lắp đặt cao nhất 50% dung tích cho đầu báo/đầu dò & 50% cho module vào/ra. chính vì như vậy, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC rất có thể giám sát hoặc tinh chỉnh hàng trăm ngàn dòng thiết bị. các dòng thiết bị trên mạch SLC được trung tâm báo cháy giám sát và đo lường theo kiểu thăm dò. Tùy vào nhà sản xuất mà mỗi lần thăm dò được một vài hoặc nhiều thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt khối hệ thống lớn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một dòng thiết bị lắp bỏ lên trên mạch SLC có 1 Showroom riêng, do đó tủ trung tâm biết đc tình hình của từng dòng thiết bị riêng biệt kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy Showroom có thể chấp nhận được cả dòng thiết bị mở màn (đầu vào) and thiết bị tinh chỉnh (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu & phân phối các sản phẩm cho hệ thống báo auto chất lượng cao, cung cấp dịch vụ support thiết kế khối hệ thống theo nhu yếu tương thích cho các công trình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress