dòng mua ổ cứng di động Armor A62 vừa được Silicom Power

loại bán ổ cứng di động Armor A62 vừa được Silicom Power share không chỉ có dung lượng bự lên mang lại 5TB, cơ mà còn có thời gian chịu đựng cao mang công dụng chống sốc đặt chuẩn mức quân đội cũng như kháng nước lẫn vết mờ do bụi IPX4.

 

Theo đấy, cái gia o cung di dong Armor A62 có hai version Armor A62S tất cả hai mức dụng lượng 1TB cũng như 2TB, được trang bị cáp chuyển đổi biểu lộ Micro – B sang cổng USB Type-A. Trong khi đấy, phiên bản Armor A62L có các tùy chọn dung lượng lưu lại từ 2TB – 5TB và sử dụng cáp biểu thị cổng USB Type-A.

không những có dung lượng lưu lại bự, loại ổ cứng di động Armor A62 còn được Silicom Power tiếp tế có độ bền cao có khả năng chịu đựng được va đậm khi rơi ở chiều cao 1.22m theo chuẩn mức cưỡng sốc quân đội, tương tự như tác dụng chống nước và bám những vết bụi đạt chuẩn mức IPX4. chính vì vậy, mẫu thiết kế của Armor A62 trông cũng tương đối đáng chú ý với vỏ đem được che chở bằng lớp viền cao su được cấu tạo đặc biệt tiện dụng, giúp người mua Rất có thể giữ cáp bộc lộ bên cạnh ổ cứng.

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress