dự án chung cư An Bình C.ty mang lại lợi ích gì cho khách hàng

một trong những khu chung cư kiểu mẫu với khối hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khoanh vùng phía Tây Hà Thành đc trình làng thị trường một thời hạn và  https://anbinhcity.vn   nhanh lẹ nhận được sự phản hổi giỏi trước người sử dụng.

 

 


Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình công ty

event do chủ thầu Geleximco tổ chức tại hotel JW Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, TP. hà Nội. siêu dự án công trình đc phân phối chính thức bởi khối hệ thống siêu thị dự án Bất Động Sản STDA. An Bình công ty chiếm hữu quy mô vốn lớn với sự đầu tư chi tiêu hàng trăm tỷ đồng, là công trình kế tiếp các thắng lợi trong trước đó của chủ thầu kiến tạo này như Green Star, Gemek Premium, Gemek Hoàng Mai, The Green Daisy…

Tọa lạc tại phần đắc địa, thuộc quần thể thành phố Giao lưu, dự án công trình này hứa cam đoan sẽ biến thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với khối hệ thống cây cỏ & hồ điều hòa lớn nhất Quanh Vùng phía Tây Thành Phố Hà Nội.

==>> Tham khảo:      bảng giá chung cư an bình city

 

 

 


chỗ đứng chung cư An Bình công ty

Đọc thêm: công dụng chung cư an bình công ty

Do không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại được che phủ bởi hệ thống cây cỏ chi chít nên tất cả khu căn hộ sẽ tránh đc các ồn ào, khói bụi bên phía ngoài dự án công trình. Từ đây, quý cư dân cũng sở hữu thể thuận lợi dịch rời đến các đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… & rất gần cửa hàng Metro, bệnh viện 198, cơ sở y tế E, các trường ĐH lớn (Đại học giang sơn Thành Phố Hà Nội, ĐH Thương Mại..), khu dã ngoại công viên Hòa Bình…

xây đắp mặt bằng an bình công ty được thi công dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ dại trong thâm tâm công viên yên bình and yên tĩnh, An Bình C.ty với môi trường sống tràn lan màu xanh da trời, các con đường rợp bóng cây, những không gian đi dạo rộng thoải mái, những phân khu Thể Thao được thiết kế theo phong cách thời thượng. không chỉ có thế là những khoảng không tiện ích unique và khu phối hợp Thương Mại sống động.

 

 

 

 


thiết kế mặt bằng chung cư An Bình công ty

Đây là 1 trong những số không nhiều dự án công trình sở hữu hồ điều hòa với diện tích S gần 15h

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress