Dự án Mizuki Park là thương vụ lôi kéo vốn đầu tư mập nhất trên thị trường bán đất nền trong suốt nửa đầu năm 2017.

sở hữu tổng giá trị một.600 tỷ đồng, thương vụ hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật bạn dạng là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad từ Fukuoka để sản xuất dự án Căn hộ Mizuki Park là thương vụ lôi kéo vốn đầu bốn bự nhất trên thị trường bán nhà đất trong suốt nửa đầu năm 2017.

tham dự án Căn hộ Mizuki Park sẽ trở nên một trong nhiều biểu trưng cho mối quan hệ giúp sức hữu hảo tốt xinh giữa nhì nước Việt Nam – Nhật bản

giúp sức sâu rộng hơn

trong thương vụ nêu trên, Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật bản mỗi bên góp 50% vốn để cùng triển khai tham gia án với vóc dáng của khu thành phố, được thiết kế quy hoạch đồng bộ, hiện giờ đại, sở hữu tổng vốn đầu tứ lên đến 8.000 tỷ đồng. có lẽ ngay từ lúc đồng tình hợp tác đầu tứ phát triển bán đất cư trú thị trường Việt Nam, Nam Long và 2 doanh nghiệp Nhật phiên bản đã coi can ho Mizuki Park là đích đến, bởi tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của nhị đối tác Nhật bạn dạng vô cùng lớn.

Cả hai nhà đầu tứ nước bên cạnh trên đều nằm trong top đầu các tập đoàn to nhất Nhật bản, mang doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ đô la. tuy nhiên, sở hữu sự thận trọng vốn sở hữu, tiến trình hợp tác giữa những bên được thực hiện bài phiên bản, từng đặt chân, từ dự án nhỏ tới to hơn để những tập đoàn Nhật bản tìm hiểu trước lúc đặt trọn niềm tin vào đối tác vĩnh viễn Nam Long.

tham gia án đầu tiên là Flora Anh Đào tại quận 9, TP.HCM, mang tổng vốn đầu tư 478 tỷ đồng, chỉ phát triển nhiều vật phẩm căn hộ riêng biệt cho người có thu nhập tầm trung, giá trung bình khoảng 1,2 tỷ đồng/căn. Kế tới là tham dự án Fuji Residence và Kikyo Residence mang tổng vốn đầu tư lần lượt là 1.354 tỷ đồng và 630 tỷ đồng đã tiến lên một đặt chân, phát triển thêm mẫu sản phẩm vi la Valora có giá từ 6 – 14 tỷ đồng/căn.

Mỗi cơ hội xuất hiện trước nhà đầu bốn và khách hàng, những đối tác ít đề cập tới các thông báo tài chính của tham gia án, nhưng chủ yếu nhấn mạnh vào “mục tiêu giúp sức lâu dài” của các bên. trong buổi lễ công bố giúp sức tham gia án Kikyo Residence, ông Masahiko Toda, Phó giám đốc điều hành công ty Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi kiểm tra cao chiến lược phát hành dòng sản phẩm vừa túi tiền tài Nam Long, đây là một chiến lược tạo ra với chiều sâu, tạo nền móng thấp cho sự sản xuất giúp sức dài lâu giữa ba nhà hàng. Việc triển khai đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền móng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin cậy và san sớt kinh nghiệm, mang lại thắng lợi hơn nữa”.

hợp tác ban đầu trải qua 3 tham dự án quy mô vừa trong suốt thời kì 18 tháng là công đoạn để Nam Long và nhị đối tác tập luyện phương pháp hòa hợp cùng nhau. nhì nhà đầu tứ Nhật phiên bản có nhịp hiểu rõ hơn về người mua và thị trường Việt Nam. Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực triển khai dự án, sự thông hiểu thị trường và khả năng chế tạo, chào bán vật phẩm của mình.

“Với sự giúp sức này, Biệt thự Valora Mizuki Park sẽ được phát triển đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”. 

ông Steven Chu CEO Nam Long

ở tham gia án quy mô mập hơn hàng chục lần như can ho Mizuki Park, Nam Long sở hữu Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã tăng mạnh giúp sức sâu rộng. Về chiều rộng, Biệt thự Valora Mizuki Park là khu thị trấn tinh vi được mẫu mã phục vụ nhu cầu vật phẩm vừa túi tiền cư trú nhiều phân khúc trung và cao cấp có những cái vật phẩm đa dạng gồm căn hộ, biệt thự và nhà phố liền kề. Về chiều sâu, Mizuki Park ko chỉ đơn giản được nhị đối tác Nhật bạn dạng tương trợ về vốn, nhưng mà còn được hỗ trợ về quản lý dự án, mẫu mã và phát triển sản phẩm.

cụ Steven Chu, CEO Nam Long cho biết, đội ngũ kỹ sư, viên chức phía Nhật phiên bản đã được cử sang cùng làm cho việc có hàng ngũ của Nam Long trong siêu thị liên doanh tạo ra tham dự án.

“Với sự giúp sức này, Căn hộ Mizuki Park sẽ được sản xuất đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”, ông Steven Chu san sẻ.

biểu trưng cho sự hợp tác Việt – Nhật

trong suốt buổi lễ giới thiệu Khu thành phố du an Flora Mizuki Park, cụ Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản giãi tỏ kỳ vọng rằng, Biệt thự Valora Mizuki Park sẽ phát triển thành 1 trong nhiều biểu trưng cho mối quan hệ giúp sức hữu hảo tốt đẹp giữa nhị nước Việt Nam – Nhật bản. Mizuki Park xứng đáng chiếm được kỳ vọng đấy do các nguyên tố tiềm năng siêu béo.

cụ Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản tại TP.HCM

Biệt thự Valora Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Căn hộ Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, vi la Valora Island và khu villa cao cấp. Dù cơ cấu vật phẩm với phần nghiêng về đối tượng với thu nhập trung khá (căn hộ Flora), mà quy mô và nhân tiện ích của tham dự án lại với tầm vóc của một khu đô thị – điều cực kỳ hiếm nhìn ngắm trên thị trường bán nhà đất Việt Nam.

Mizuki Park tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m sở hữu 10 làn xe. tham dự án có nhì mặt tiền giáp sông, chia khu đất thành đảo mập và đảo nhỏ. Trên đảo béo, chủ đầu bốn đã đào 1 kênh nối giữa tham dự án, giúp khơi thông thuộc cái điều hòa không khí của đa số dự án. mang mật độ xây dựng toàn tham gia án là 29%, tất cả dung tích của dự án dành cho thiên nhiên, gồm một,7 ha hồ phong cảnh, hơn 75.000 m2 cây trồng. du an Flora Mizuki Park xứng đáng được mệnh danh là góc thiên đàng còn lại ở TP.HCM, bởi vì cực kỳ hiếm, giả dụ ko muốn kể là không còn, quỹ đất nào sở hữu ví trí đẹp và đủ to để phát hành tham gia án sở hữu tầm vóc của 1 khu thành phố như Mizuki Park.

Chính do vậy, nhì đối tác Nhật bản và Nam Long đã đầu tứ to để tạo ra tham dự án này bằng việc tuyển tìm kỹ lưỡng các đối tác. những đối tác sản xuất tham gia án đều là nhiều tiếng tăm danh tiếng như Conybeare Morrison CM+ (Australia) sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm mẫu mã quy hoạch, siêu thị tham mưu bề ngoài CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore) ngoại hình phong cảnh, Aurecon (Australia) và Yellowstone Consultants (Australia). tham vấn kiến trúc Dự án Mizuki Park (dòng Flora) được thực hiện bởi vì nhà hàng NQH (Việt Nam) sở hữu trên 400 tham gia án đã thực hành khắp Đông Nam Á…

cụ Nguyễn Minh quang đãng, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nam Long chia sẻ: “Hãy mường tượng cuộc sống tại Biệt thự Valora Mizuki Park. Mỗi sáng thức dậy, bạn có thể cộng con chạy bộ trên tuyến đường dạo bộ rộng 20 m, hay đạp xe dọc kênh nhân tạo dài 2,5 km. những em nhỏ mang thể vui chơi trong suốt công viên sinh thái, công viên con nít, bác mẹ xả stress trong suốt công viên thể dục thể thao, người già thư giãn trú ngụ công viên thiền, công viên bonsai… Dự án Mizuki Park đầy đủ nhân tiện ích cư trú quy mô một khu đô thị khái quát, chứ chẳng hề 1 tham gia án đơn lẻ”.

vì thế, nếu như nhiều tham gia án trước đây của Nam Long chủ công phù hợp sở hữu bạn quý khách tậu để ở, thì can ho Mizuki Park hạp cho cả khách hàng tậu để trú ngụ và người đầu tứ. sở hữu lợi thế quy mô, được quy hoạch đồng bộ và môi trường sông nước trong lành, Dự án Mizuki Park tự thân đã là tham dự án sở hữu sức hút mạnh trên thị trường.

phát triển thành công Mizuki Park, Nam Long 1 lần nữa khẳng định khả năng sản xuất tham dự án của mình trên thị trường Bất động sản 24h. trong suốt các năm trải qua, Nam Long đã phát triển thành công 8 khu thị trấn và cung cấp hơn 15.000 chốn an cư cho người dân đô thị.

Điều đáng nhắc là, Dự án Mizuki Park là đích đến nhưng mà ko phải đích rốt cục của công đoạn hợp tác giữa Nam Long và hai đối tác Nhật bạn dạng. Vẫn còn kế hoạch triển khai nhiều tham dự án bán nhà quy mô bự hơn, đa dạng vật phẩm hơn nữa đang được thảo luận hợp tác giữa nhiều bên.

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress