Hà Thành và TP HCM mua gối ngủ bà bầu thật dễ thật nhanh

không chỉ ở các tháng giữa thai kỳ trở đi mà ngay ở ngay giai đoạn đầu các bà bầu ban đầu có những triệu trứng mất ngủ, ngủ chập chờn, cảm thấy tức giận khi ngủ. so với bà bầu giấc ngủ có tác động rất rộng tới sức đề kháng của cả mẹ and thai nhi. so với bà bầu thiếu ngủ còn hỗ trợ quá trình bị xáo trộn nhiều lúc là rất nghiêm trọng, vì vậy các bà bầu luôn luôn tìm rất nhiều cách để cải thiện tình trạng này. một vài cách hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng khó ngủ cho bà bầu như: Ẳn tối trước khi đi ngủ khoảng 2-3 tiếng, hạn chế ăn ngọt, không sử dụng đồ uống có chất kích thích, tập thể dụng nhẹ nhàng đều đặn… một vài món quà đc những bà bầu mừng đón và yêu thích nhất đó là chiếc gối ngủ chữ U.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

Với chiếc gối ngủ dành cho bà bầu chữ U sẽ cứu những mẹ có tư thế ngủ nằm nghiêng bên trái vừa tốt cho thai nhi, mẹ lại ngủ ngon hơn. Nằm nghiêng bên trái với gối ngủ chữ U bà bầu 1 chân co 1 chân duỗi và gác lên gối sẽ giảm được áp lực lên các tĩnh mạch chân chống được phù nề, tăng lượng máu hỗ trợ cho tim, giảm hội chứng huyết áp thấp and rất hữu ích cho việc cải thiện tuần hoàn máu huyết của nhau thai.

  

Ngay thời điểm ngày hôm nay, ngay hôm nay những bà bầu hoàn toàn có thể nhấc máy lên và alo tới cửa hàng HAHUMA 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để đặt mua gối ngủ chữ U tại Hà Thành hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để được ship tận nơi hoặc vào Facebook tìm về fanpage Hahuma để chát trực tiếp với Admin shop. dĩ nhiên với Các bạn không ở Hà Thành hay TP.Hồ Chí Minh thì đều mua đc gối ngủ bà bầu chữ U này, những mẹ chỉ cần chọn mẫu gối rồi triển khai chuyển khoản tới siêu thị HAHUMA và nhận gối qua công ty bưu điện nước ta hoặc C.ty chuyển phát nhanh.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 
 
  tiếp sau đây là những mẫu gối ngủ giành riêng cho bà bầu tại Hà Nội:   

Còn nhiều mẫu gối ngủ bà bầu tại Hà Thành, vui mắt Liên hệ trên fanpage hoặc Hotline.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress