Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại

sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh, có khoa khám bệnh VIP,   benh vien huu nghi lac viet  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong and ngoài nước, sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị tác dụng & tiết kiệm ngân sách.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích S bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện đc xây cất theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên có hàng nghìn bác sĩ cộng tác. chúng ta đều là các thầy thuốc có kinh nghiệm and uy tín tại các bệnh viện nước ngoài & những bệnh viện công trong nước.

 

 

 

  benh vien lac viet   đc thành lập là kết tinh sáng chế ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành y thuộc những lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng…

TS.Bs Naoyuki Kobayashi người nhật bản hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một trong những bác sĩ ngoại khoa có trình độ xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm và đã có lần thao tác làm việc tại những bệnh viện lớn của Japan & nhiều tổ chức y tế thế giới.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy, “Trước khi tới việt nam tôi đã thao tác tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. sau đó tham gia vào tổ chức không biên giới của indonesia và tổ chức amuda của Nhật đi tham gia tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đang đi tới nước ta đc 3 năm và hợp tác ở phòng mổ và phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai and Bệnh viện Việt Đức. 1 năm cách đây không lâu tôi đã và đang hợp tác nghiêm ngặt với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ của tôi là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu những bệnh ung thư, khám sức khỏe, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn & support tận tình chu đáo để sở hữu hướng điều trị 1 cách hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là xây dựng khoa khám Vip để giao hàng cho nhu yếu khám và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị khá đầy đủ thuận lợi không thua kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư chi tiêu technology hiện đại

xác định dòng thiết bị technology mới sẽ là một trong những đột phá quan trong trong chiến lược khám and phát hiện bệnh một cách nhanh và chuẩn chỉnh xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã bạo dạn đầu tư trang hành lý thiết bị tân tiến, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch tự động hóa, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và khối hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát.

hiện giờ ở việt nam đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chiếm hữu lên đến 128 dãy. đấy là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips hỗ trợ cho thị trường nước ta và là khối hệ thống thứ nhất được lắp đặt ở khoanh vùng phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết xây cất một Bệnh Viện Đa khoa rất chất lượng, cải thiện chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, chi tiêu mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị công nghệ tiên tiến nhất and hợp tác ngặt nghèo với những đối tác doanh nghiệp nước ngoài có nền y học trở nên tân tiến để thỏa mãn nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress