kiến tạo khác biệt căn hộ Duplex Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza Hải Phát được thiết kế bao hàm tòa chung cư cao 25 tầng với 3 tầng hầm, 6 tầng dịch vụ and còn lại là các tầng căn hộ cao cấp. Từ tầng 21 của chung cư sẽ được thiết kế với căn hộ Duplex Ship hàng các gia đình mong muốn ở trong khoảng không hoạt động và sinh hoạt lớn and vườn cây xanh. Thay vì là căn hộ Penhouse theo phong trào của tương đối nhiều dự án, căn hộ Duplex sẽ khởi tạo nhiều khác biệt cho Roman Plaza.

  ==>> Xem thêm :   romanplaza.net.vn  

 


Phối cảnh chung cư Roman Plaza

thiết kế CẲN HỘ DUPLEX TẠI CHUNG CƯ ROMAN PLAZA

Căn hộ Duplex căn bản là căn hộ được thiết kế với thông tầng links 2 tầng trong cùng 1 tòa nhà chung cư. Thường được thiết kế theo phong cách ở chỗ áp mái của dự án công trình dịch vụ thương mại thời thượng.

chiếm hữu căn hộ này, gia chủ có được tầm nhìn tối đa, rộng thoải mái vì phần giao tiếp với bên phía ngoài của căn hộ được làm bằng kính cường lực chống va đập, tận dụng tối đa nguồn sáng. không những thế, còn có cảm xúc rộng thoải mái & thoải mái và dễ chịu hơn so với căn hộ thông thường nhờ yếu tố thông tầng.

Vì có diện tích S lớn và có tới 2 tầng nên căn Duplex phù hợp cho những mái ấm gia đình nhiều thế hệ hay có đông member. bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu lên ý tưởng, trang trí nội thất hay thêm các phòng chức năng như karaoke hay bar mà không phải lo bị hạn chế về diện tích giống như những căn hộ thường.

Dù không giống nhau về xây cất and diện tích S nhưng về căn bản duplex cũng vẫn là một căn hộ chung cư. những chung cư Thương Mại đều sở hữu lao lý về đảm bảo bình an rất ngặt nghèo nên vừa ở trong một ngôi nhà đầy đủ thuận lợi vừa đảm bảo an toàn an ninh là hi vọng của đa số người sử dụng.

 

 

 

 


Mặt bằng căn hộ chung cư Roman Plaza

Tại  Chung cư roman plaza hải phát   , căn duplex là căn góc của dự án công trình với thiết kế thông tầng mỗi tầng có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách & khoảng sân vườn riêng. Hướng căn hộ tùy vào vị trí căn có 3 hướng chính là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, không tồn tại căn hướng Tây Bắc.

Cửa chính có 2 hướng là Đông Bắc and Tây Nam cho biết thêm chủ đầu tư chi tiêu rất xem xét phong thủy cho doanh nghiệp. Tất cả những căn Duplex sẽ phù hợp với người thuộc Tây tứ mệnh, căn góc hợp với gia chủ có Đông tứ mệnh.

 

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 1

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 2

không những căn hộ Duplex mà các căn hộ chung cư cao cấp Roman Plaza đều được tối ưu về phong thủy, được thiết kế rất chi là phù hợp và độc đáo.

Với giá thành hấp dẫn chỉ từ 27 – 29 triệu/m2 (diện tích thông thủy) với đầy thiết kế bên trong bàn giao, dự án Roman Hải Phát nặng tay sẽ tạo nên là sóng mạnh mẽ cho thị trường BĐS Tây Nam & trục đường Tố Hữu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress