Kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn tự túc và tiết kiệm ngân sách

Quan Lạn là 1 trong hòn đảo đẹp ở quảng ninh đất mỏ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ and yên bình, các rặng phi lao mọc trên các cồn bờ cát trắng xóa muốt cùng theo với bãi biển xanh ngắt rất thích hợp với việc ngắm nhìn cảnh vật & tắm biển. nếu như bạn đang tìm kiếm cho bản thân mình các thông tin cho chuyến du ngoạn đảo Quan Lạn đang đến, hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn 2017 khá đầy đủ và chi tiết dưới đây để sở hữu chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.
 

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/
Thời điểm tương thích nhất để tới đảo Quan Lạn/ Nên du lịch đảo Quan Lạn khi nào?

các bạn có thể du lịch đảo Quan Lạn vào mùa hè hoặc mùa thu đều được, bây giờ thời tiết nóng sốt trong lành rất thích hợp với việc tham quan and tắm biển. Khoảng thời gian từ thời điểm tháng 4; tháng 5 & tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 10 sẽ là thời điểm đẹp nhất để du ngoạn đảo Quan Lạn, Các bạn không nên tới Quan Lạn vào tầm tháng 7 nhé, vì bây giờ thường có bão.

Cách dịch rời tới đảo Quan Lạn/ Đường đi tới đảo Quan Lạn

Cách dịch rời tới đảo Quan Lạn cũng tương tự đảo Cô Tô, vì đấy là hai hòn đảo khét tiếng ở tỉnh quảng ninh and đi tàu ra đảo đều xuất phát điểm từ Cảng Cái Rồng. những bạn cũng có thể tham khảo cách đi qua bài viết: Kinh nghiệm du lịch Cô Tô để chuẩn bị cho mình một lịch trình du ngoạn đảo Quan Lạn hợp lí nhất.

Để những bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân cung đường đi Quan Lạn gần nhất  khách sạn quan lạn mình xin chia sẻ với Anh chị một vài cách tới Quan Lạn. Có 2 cách dịch chuyển tới đảo Quan Lạn đó là xe máy and xe khách:

Cách dịch rời tới đảo Quan Lạn

+ Cách du ngoạn đảo Quan Lạn bằng xe máy: Từ TP. hà Nội tới Hạ Long bạn có thể dịch chuyển theo 2 lộ trình:

Thành Phố Hà Nội theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng Các bạn đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

Sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. tiếp đến đi tàu ra đảo.

+ Hoặc đi xe khách tới đảo Quan Lạn: Bắt xe khách ở bến xe Lương Yên, Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. hoàn toàn có thể đi xe Kumho hoặc Hoàng Long…Các chuyến xe cách nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

share kinh nghiệm du ngoạn đảo Quan Lạn tự túc & giá rất mềm Cả nhà lưu ý: Dù đi bằng xe máy hay xe khách Anh chị cũng phải nghỉ qua đêm ở Cảng Cái Rồng để đợi đi tàu vào sáng hôm sau.

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn

các chúng ta có thể mua vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn tại bến tàu Cái Rồng. Tàu chạy có chuyến sáng là 8h15 & chiều là 15h15. các bạn có thể xem thêm một số trong những tàu đi đảo Quan Lạn:

Kinh nghiệm thuê khách sạn tại đảo Quan Lạn

Theo như một số chia sẻ về kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn 2017 về thuê nhà nghỉ và hotel ở đảo Quan Lạn có rất nhiều những nên đặt phòng trước để tránh thực trạng bị ép giá. Nếu Anh chị em đi theo nhóm nên mang trại để cắm sẽ không cần phải thuê nhà nghỉ hay khách sạn.

Tùy vào nhu cầu tương tự như kinh phí mà Cả nhà nên chọn lựa cho chính bản thân mình các hotel hay nhà nghỉ hợp lý nhất ở đảo Quan Lạn. các bạn cũng có thể xemdanh sách các hotel đẹp, thuận lợi, giá thành hợp lý và phải chăng ở Quan Lạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress