Làm mái tôn NHÀ PHỐ rẻ đẹp và chuyên nghiệp

Bạn đang hy vọng làm mái tôn cho ngôi nhà mặt phố với mẫu tôn đẹp tân tiến nhưng vẫn đảm bảo an toàn các yếu tố quan trọng của tôn như nhẹ, dễ làm, nhanh gọn lẹ, đẹp and hoàn toàn có thể chống nóng, chống ồn đc với giá cả tốt nhất có thể. Vậy Làm mái tôn NHÀ PHỐ rẻ đẹp and bài bản tại Tp. HCM thì đơn vị nào làm xuất sắc và uy tín. Mời bạn đọc bài viết này nhé !

 ==>> Tham khảo:   https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

 


Làm mái tôn nhà phố

Mái tôn nhà phốcó ưu thế bền, nhẹ, dễ thiết kế, lắp đặt nhanh, ít phải bảo dưỡng. Mái tôn nhà phố sử dụng bộ khung vì kèo bằng thép, rất có thể để trống bốn mặt bao quanh mà dường như không cần xây tường đỡ.

Mái tôn nhà phố dạng lợp có hai dạng chính: sóng tròn và sóng vuông.

Mái tôn nhà phố sóng tròn có cường độ chịu lực yếu hơn tôn sóng vuông, nên khi lợp mái, độ dốc nghiêng của mái phải to hơn 5o.

==>> Xem thêm :     cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re-nhanh-chong-va-tot-nhat-tai-ha-noi 

Mái tôn nhà phố sóng vuông chỉ cần độ dốc 3o. Tấm lợp có lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm bảo đảm an toàn chống rỉ cho lớp thép nền.

Tuổi thọ của Mái tôn nhà phố phụ thuộc chủ yếu vào lớp mạ phủ chứ không phải do chiều dày lớp thép nền. Lớp phủ cũng hạn chế nhiệt lượng mặt trời chiếu thẳng qua, làm không khí bên dưới mái lanh tanh hơn.

trên cùng lớp mạ nhôm kẽm là sơn lót epoxy & trên nữa là lớp sơn màu, chịu đc mưa nắng trong nhiều năm. Tôn PU – PVC là dòng tôn thiếc được mạ một lớp kẽm hay tôn màu, phía dưới cán thêm 1 lớp PU & PVC có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy (hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ trên 1000oC)

 

 

 

 


Làm mái tôn nhà phố

thời trước mái tôn có tác dụng chống nóng kém hơn, chịu lực yếu hơn. Để đáp ứng như cầu sử dụng của khách hàng thì hiện trên Thị trường Mái tôn nhà phố có loại tôn lạnh, bên phía ngoài được phủ lớp sơn cách nhiệt có chức năng chống nóng kết quả giúp đưa đến cảm giác nóng sốt vào ngày hè. nói theo một cách khác, Mái tôn nhà phố lạnh lợp mái cũng chính là nguyên liệu khả dụng mà chúng ta có thể chọn lựa sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress