làm những gì khi bị mất Visa passport ở quốc tế không ít người chăm sóc,

làm gì khi bị mất Visa passport là thắc mắc đc không ít người chăm sóc, bởi vì chính là sách vở và giấy tờ quan trọng số 1 khi đi du lịch.

Dịch vụ visa South Pacific Travel chia sẻ với bạn các kinh nghiệm cũng tương tự cách xử lý khi chúng ta gặp mặt rủi ro khủng hoảng mất visa passport ở quốc tế.

==>> Xem thêm :    gia hạn visa 

làm gì khi bị mất visa passport.

Bạn hãy báo với cảnh sát nếu có đủ thời hạn mà không trở nên lỡ chuyến bay hay chậm hành trình, tiếp đến thông tin với lãnh sự hoặc đại sứ quán, đồng thời đặt lịch hẹn để được cấp hộ chiếu sửa chữa thay thế.

đó là lúc bạn cần đến các phiên bản copy sách vở cần thiết. Bạn cần một bạn dạng lịch trình chuyến hành trình, một Hình ảnh hộ chiếu, một phiên bản copy hộ chiếu, bằng lái xe hoặc hộ chiếu cũ để minh chứng.

 

 

 

Bạn nên mang theo một trong những giấy tờ tùy thân để minh chứng khi bị mất visa passport. Hình ảnh internet

Nếu dùng bằng lái xe, bạn cần thêm giấy khai sinh để chứng nhận về quốc tịch. Mất visa passport không được xem là sự khẩn cấp đe dọa đến tính mạng, chính vì như vậy nếu rơi thời điểm cuối tuần hoặc đợt nghỉ lễ, các bạn sẽ phải chờ đến ngày thao tác làm việc tiếp nối.

==>> Tham khảo:    Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Trong tình huống xấu nhất.

nếu bạn bị mất cả tiền, thẻ tín dụng lẫn visa passport và không thể tiền để tiêu, tốt nhất nên có danh sách liên lạc của những người rất có thể giúp cho bạn. lúc này, đại sứ quán sẽ khiến cho bạn Contact với những người đó.

Ở Mỹ, trong trường hợp bạn không tồn tại người giúp trả tiền hộ chiếu mới, hoặc trả tiền đặt vé máy bay về nhà do lỡ chuyến, chúng ta cũng có thể sẽ buộc phải đặt một chuyến bay bằng tiền vay của chính phủ và một hộ chiếu tạm thời. còn nếu không hoàn tiền kế tiếp, bạn sẽ không lấy đc hộ chiếu mới & không lúc nào được phép du lịch nước ngoài nữa.

Lời khuyên:

trước khi đi du lịch.

Nếu có thể, hãy đăng ký bảo hiểm du ngoạn, vì bảo hiểm sẽ chi trả các Ngân sách phát sinh nếu visa passport của người tiêu dùng bị mất hoặc thất lạc. Hãy luôn viết ADD, số điện thoại cảm ứng liên lạc và email của đại sứ quán hoặc lãnh sự gần vị trí của chúng ta nhất, và đăng ký với họ trước khi đi.

không dừng lại ở đó, bạn nên mang theo sách vở tùy thân khác, như bằng lái xe, và một trong những tấm Hình ảnh cỡ Hình ảnh hộ chiếu theo nhu yếu của nước sở tại nơi bạn đến, vì size nhu yếu ở những nước không giống nhau.

Việc chuẩn bị bản dự phòng cho các sách vở và giấy tờ cần thiết cũng rất quan trọng. bạn có thể cần đến lịch trình chuyến hành trình, hộ chiếu (những trang có Ảnh và visa), bằng lái xe (cả mặt trước and mặt sau), giấy khai sinh, kể cả hộ chiếu cũ đã không còn hạn nếu có. Nếu cẩn trọng không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể đưa vài bản copy cho những người bạn có thể đơn giản và dễ dàng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng nên scan những giấy tờ cần thiết and lưu thành những file pdf trong Google doc, Dropbox hay trong email cá nhân, để hoàn toàn có thể mở bất kỳ lúc nào có Internet. 1 cách khác, bạn cũng có thể lưu vào USB và đưa đi người.

trên chuyến hành trình du lịch.

 

 

 

 

 

 

Ngân sách chi tiêu bằng tiền mặt bạn sẽ không phải cần dùng tới hộ chiếu. Ảnh internet

Bạn chỉ nên mang hộ chiếu theo người lúc sự thật cần thiết, & nên để trong túi bình yên, có khóa kéo. Hộ chiếu không nên để chung với các bản copy sách vở và giấy tờ cần thiết. Khi đi du ngoạn, cực tốt nên đưa theo một chút tiền mặt, thẻ debit hoặc thẻ tín dụng, vì sẽ không cần mang theo hộ chiếu khi sắm sửa.

mong muốn bạn sẽ sở hữu sự sẵn sàng tốt and các kinh nghiệm để tránh chạm mặt phải rủi ro mất visa passport khi đi phượt nước ngoài. vui mừng Contact dịch vụ visa South Pacific Travel nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress