LẲNG MỘ ĐÁ được thiết kế TỪ những LOẠI ĐÁ NÀO?

 hiện nay, Lăng mộ đá được sử dụng thoáng rộng hơn đối với trước đây do đời sống vật chất của người dân càng ngày càng nâng cấp nên đời sống tâm linh cũng rất được chú trọng và chi tiêu nhiều hơn nữa để ông bà tổ tiên có thể an yên nơi chín suối. một trong những phần nữa là do máy móc, kỹ thuật hiện đại được đưa vào các công đoạn của quy trình chế tạo lăng mộ đá nên giá thành dòng sản phẩm đã giảm đi tương đối nhiều so với trước đây.

Trước đây lăng mộ thường làm bằng đất, đá, gạch xây & hiện tại là đá tự nhiên nguyên khối, việc thay đổi vật liệu kiến thiết lăng mộ không chỉ có làm tăng cường mức độ bền với thời hạn, cho công trình kiên cố mà còn bộc lộ được sự sang chảnh, uy nghiêm, bề thế của mái ấm gia đình, dòng họ đối với tổ tiên. Nhiều gia đình đang có nhu cầu hướng đến lăng mộ đá rất có thể được làm từ các loại đá nào, ưu điểm yếu kém của từng loại để có lựa chọn chính xác và hợp với mái ấm gia đình. tiếp sau đây là 3 loại đá nguyên vật liệu thịnh hành đang được sử dụng trong chế tác lăng mộ đá bây chừ, Cửa Hàng chúng tôi xin đưa ra ưu điểm yếu kém của từng loại để quý khách and Cả nhà có lựa chọn phù hợp:

1/ Đá xanh

Nguồn nguyên vật liệu đá xanh đc khai thác chủ yếu tại vùng núi đá Thanh Hóa, Ninh Bình, tỉnh nghệ an. mộ đá là dòng đá đang được sử dụng nhiều nhất hiện giờ.

Ưu điểm: nguyên vật liệu luôn sẵn có, con số nhiều, giá rất rẻ, Màu sắc trầm mặc tôn nghiêm quý phái, hoa văn tinh tế và sắc sảo, độ cứng vừa phải cho dòng sản phẩm độ bền cao cũng giống như dễ hơn trong tiến trình chế tác…

Nhược điểm: không tồn tại độ bóng, dòng sản phẩm có khối lượng lớn do được gia công từ đá nguyên khối nên cần nền đất nặng tay mới có thể đặt được…

2/ Đá trắng

được một số trong những gia đình sử dụng như 1 vài hình tiết trang trí trong khu lăng mộ để tạo điểm vượt trội hoặc rất có thể làm toàn bộ khu lăng mộ bằng đá trắng.

Ưu điểm: Đá trắng tạo cho toàn bộ khu lăng mộ vẻ nổi bật, quý phái and tinh tế và sắc sảo

Nhược điểm: màu trắng khá nhanh bị tối màu lại and không hề đc như thuở đầu do thời tiết, thời gian…

3/ Đá hoa cương

Là nguyên vật liệu đá thời thượng nhất để triển khai lăng mộ, đá có độ bóng cao, đẹp và cũng đều có độ bền kha khá. Loại đá này người tiêu dùng có thể nhìn thấy tại những công trình xây dựng lăng mộ của các hộ gia đình phong lưu, mộ tại nghĩa trang của những nguyên thủ quốc gia….Lọa đá này có màu từ sáng đến màu trầm, từ red color, xanh đến đen hoặc xám. không giống như nguyên liệu đá xanh với các chạm trổ hoa văn mà các sản phẩm mộ đá từ vật liệu đá hoa cương thưởng đc đánh bóng bề mặt. vật liệu đá này thường được nhập khẩu từ quốc tế and giá bán rất đắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress