lau chùi laptop định kỳ BAO LÂU THÌ NÊN vệ sinh máy tính MỘT LẦN?

Một trong những ngày qua, Á Châu Telecom liên tục nhận đc các câu hỏi như "Sử dụng đc bao lâu thì nên vệ sinh máy vi tính một lần? Chỉ sử dụng máy tính nơi có môi trường thiên nhiên sạch thì có phải lau chùi không and bao lâu một lần? Mình dùng bộ vệ sinh máy vi tính có bán ở bên trên Thị Trường rồi thì có phải mang ra siêu thị lau chùi máy tính nữa không?

==>> Xem thêm :    sửa laptop

BAO LÂU NÊN vệ sinh máy vi tính MỘT LẦN?


Trả lời: điều đó tùy theo môi trường xung quanh and tần suất sử dụng máy tính, nếu bạn sử dụng với tần suất cao thì nên lau chùi máy vi tính 6 tháng một lần, còn nếu sử dụng với tần suất binh thông thường nên vệ sinh, bảo trì định kỳ 1 năm một lần. Khi vệ sinh máy tính bạn nên tìm đến một trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay uy tín, để bạn hoàn toàn có thể quan sát quá trình vệ sinh laptop đc tiến hành như thế nào. hoàn hảo không vệ sinh máy vi tính ở nơi bạn không hề quan sát được, vì hoàn toàn có thể khi lau chùi hoàn thành máy tính xách tay của bạn sẽ xuất hiện các chiệu trứng "Từ trên trời rơi xuống".

==>> Xem thêm :    sửa laptop lấy ngay  

SỬ DỤNG BỘ vệ sinh laptop CÓ BÁN trên Thị Trường


Việc sử dụng bộ vệ sinh máy tính xách tay có giúp cho máy tính xách tay của bạn đc sạch sẽ, nhưng sạch sẽ ở đây chỉ là sạch sẽ ở bên phía ngoài thôi. những phần tử bên phía trong như quạt, main vẫn sẽ sở hữu bụi bẩn bám vào.

Việc lau chùi máy tính xách tay định kỳ là cần thiết so với các khách hàng máy tính xách tay. Nơi dễ bám bụi bặm bụi bờ nhất là quạt, bàn phím, thế cho nên bạn sử dụng máy tính xách tay càng nhiều thì thời hạn, chu kỳ lau chùi laptop càng nên rút ngắn. Việc vệ sinh laptop tiếp tục sẽ hỗ trợ máy tính của bạn tránh được những hư hỏng không đáng có bên trên main.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress