lột trần bê bối tác động tới chiến dịch đi lại quyên góp quần áo.

Đài truyền tạo thành phố Thanh Đảo đã tiến hành điều tra, vạch trần bê bối tương tác đến chiến dịch đi lại quyên góp quần áo.

Từ năm 2015, chiến dịch đi lại quyên góp quần áo cho các cơ sở từ thiện đã được chính quyền thành thị Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc thực hiện. nhắc từ ấy, những hòm y phục quyên góp tại mỗi góc phố khi nào cũng đầy ắp. Thế mà, vừa qua Đài truyền hình thành phố Thanh Đảo đã tiến hành điều tra, phanh phui bê bối thúc đẩy tới chiến dịch này.

trong suốt đoạn video, nhiều phóng viên địa phương đã theo đuôi xe tải lượm lặt quần áo từ các hòm tái chế, được đặt trên đường phố, về đến nhà kho cư trú một thức giấc của Thanh Đảo. ngoại giả, thay vì được khiến sạch để đem làm từ thiện cho các người nghèo cần giúp đỡ, số y phục này được đeo đi bán.

các gì được tiết lậu làm cho nổ ra các bàn cãi không chỉ trú ngụ Thanh Đảo nhưng mà khắp Trung Quốc khi đại đa số chỉ trích việc kiếm lời trên việc từ thiện. những người khác kêu gọi giám sát chặt chẽ hơn việc máy giặt tại Bình Dương các săng tái chế và các tổ chức tham dự vào chiến dịch này.

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress