Nhà thông minh: thiết bị kết nối and robot với Xu thế nhà thông minh nhằm mục đích đem tới cuộc sống tiên nghi

Năm 2015 được mong đợi với xu hướng nhà mưu trí nhằm đem tới cuộc sống tiên nghi hơn cho con người. những nhà phân phối lớn trên thế giới đang dần chuyển mình từ cuộc đua di động sang nghành nhà thông minh.
 

==>> Tham khảo: nhà thông minh

technology bây giờ đang cố tạo thành những dòng thiết bị gia dụng để hỗ trợ bạn trong công việc quan tâm căn ngôi nhà của mình. Khái niệm Nhà mưu trí thực chất là sự phối kết hợp hoàn toàn những khối hệ thống gia dụng như an ninh, điện, điều hòa không khí, tủ lạnh, TV, máy rửa bát, & các dòng thiết bị điện tử khác dựa bên trên cổng thông báo hoặc tinh chỉnh và điều khiển từ xa bằng một thiết bị duy nhất. những công nghệ thông dụng nhất bây chừ tập kết vào việc kiểm soát điều hành, tự động nhà thông minh.

những ứng dụng đó bao gồm:

Hệ thông bình yên and khóa cửa tự động hóa kiểm soát và điều hành bởi điện thoại thông minh hoặc một thiết bị điện tử khác;

==>> Tham khảo: robot dọn nhà

Nhiệt độ and điều hòa không khí;

dòng thiết bị đo lường tiêu thụ năng lượng;

hệ thống giải trí;

hệ thống chiếu sáng thông minh;

hệ thống nhận diện người and phương tiện

khối hệ thống đo lường vật nuôi & môi trường thiên nhiên

các công dụng điển hình nổi bật khác ở trong phòng tự động hóa thông minh bao hàm bản lĩnh truyền đoạn Clip, âm thanh từ phòng này sang phòng khác & thông báo được gửi từ nhà đến thiết bị di động của chủ nhà trong trường hợp xuất hiện thêm những tình huống đột xuất. Một câu hỏi đưa ra là chúng ta sẽ cần tất cả những thứ đó trong ngôi nhà hay phối hợp mọi thứ vào một robot duy nhất.

cuộc sống đời thường của khách hàng sẽ được hỗ trợ không hề thiếu với cùng 1 cổng thông báo mưu trí như Jarvis, máy tính xách tay đầy cảm hứng đc hư cấu trong phim "Iron Man" đã giúp Tony Stark điều khiển và tinh chỉnh từ xa các lợi ích của mình? Hoặc sẽ có một robot giúp việc luôn luôn hiện diện để gia công sạch, nấu ăn và quan tâm ngôi nhà như trong những mẩu truyện viễn tưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress