những mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu tiên tiến nhất đẹp nhất 2017

Đến với cửa hàng gối ôm bà bầu HAHUMA liên tục update nhiều mẫu gối mới Màu sắc sáng chóe, hoa văn lịch sự và trang nhã. những loại gối ôm của Shop chúng tôi chuyên dụng cho bà bầu nên có thiết kế từ vải cotton quyến rũ và mềm mại, bông trắng tinh, căng phồng, êm ái cho giấc ngủ hay khi nằm đọc sách. Gối ôm bà bầu được thiết kế theo phong cách thon gọn dựa bên trên dáng vẻ của bà bầu chính vì vậy tạo cảm hứng dễ chịu dễ chịu và thoải mái.   

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 

đa số chúng ta hỏi về kích thước của gối ra sao, siêu thị xin thông tin lại như sau:– Gối dài 1,44m, rộng 0,75 m– Gối có hình dạng chữ U sẽ giúp bà bầu có điểm tự sườn lưng & ôm hay gác chân khi nằm rất chi là thoải mái và dễ chịu.– Vải cotton: Gồm vải cotton việt nam and cotton Hàn Quốc 100%.Cùng xem Mẫu gối bà bầu màu đẹp nhé:  Gối bà bầu màu xanh lá cây dô re mon trông rất tươi và ngộ nghĩnh với chú mèo máy đang đi đến mẩu chuyện của những đứa rẻ.

==>> Xem thêm :  http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

     

 

Gối ôm bà bầu Màu hồng nhạt họa tiết trắng bé dại vừa sạch vừa tạo nên căn phòng thêm êm ấm, đấy là gam màu ấm giúp cho căn phòng êm ấm mỗi đêm về, phù hợp với các chăn ga gối đồng màu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress