những tên tuổi phía sau dự án Mizuki Park dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam sài gòn

dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam thành phố sài thành vừa tung ra thị trường đã mau lẹ lôi kéo sự chăm sóc của Thị Trường bởi quy mô và uy tín của đối tác doanh nghiệp Japan, kinh nghiệm thi công của các C.ty Úc, Singapore…

==>> Xem thêm :      https://batdongsanexpress.vn/rosita-garden-khang-dien.html 

“Dấu ấn” chủ đầu tư Japan

Với mô hình lên đến mức 26 ha, Mizuki Park là dự án có khá nhiều đối tác doanh nghiệp hùng mạnh cùng tham dự phát triển and là dự án công trình có tầm đặc biệt nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

 

 

Phối cảnh toàn thể khu đô thị Mizuki Park mô hình 26ha nằm bên trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam TP sài thành.
 

Ông Chu Chee Kwang, TGĐ Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án công trình có mô hình lớn mang tầm dáng của một khu đô thị mà Nam Long sát cánh đồng hành cùng các chủ chi tiêu Japan. vì thế, chúng tôi đã triển khai rất nhiều cuộc thi xét chọn đối tác để bảo vệ công trình xây dựng được hoàn thiện cực tốt phục vụ nhu cầu an cư của người dân, tương tự như tạo nên một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác doanh nghiệp nhật bản hợp tác với Nam Long đầu tư chi tiêu dự án công trình Mizuki Park đó là Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là dự án công trình thứ tư mà hai công ty đối tác này hợp tác sát cánh cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence and khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều đc tiến hành thành công, tiêu thụ hết dòng sản phẩm trong một thời gian ngắn & nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường Bất Động Sản dự án   grand central quận 3

 

 

 

 

Khu căn hộ khác biệt Mizuki Park (dòng Flora) nằm trong toàn cục khu đô thị Mizuki Park.

 
 

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn lớn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm chi tiêu trong số lĩnh vực cách tân và phát triển hạ tầng, Bất Động Sản, du ngoạn, truyền thông media giải trí, hotel, giao thông vận tải… Trong số đó, cải tiến và phát triển hạ tầng đường sắt & Bất Động Sản Nhà Đất là những nghành nghề mang tới lợi nhuận and lợi nhuận lớn nhất. Giá trị gia sản của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành BĐS Nhà Đất lên tới 1.000 tỉ yen với 1,7 triệu mét vuông diện tích cho thuê văn phòng, Thương Mại, khách sạn, nhà hát and khoảng 20.000 dòng sản phẩm căn hộ khác biệt, đất biệt thự và biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không kém cạnh với lịch sử hào hùng hơn 100 năm sinh hoạt tại khoanh vùng Fukuoka (Nhật Bản) & có hơn 85 C.ty member hoạt động và sinh hoạt trong những nghành nghề như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, hotel, bất động sản… tập đoàn lớn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn & resort, 14 cao ốc công sở, 9 trung tâm Thương mại dịch vụ, khoảng 6.700 căn hộ & 13.000 biệt thự & đất nền biệt thự. lệch giá từ Bất Động Sản Nhà Đất của người tiêu dùng khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

 

 

 

 

 

Chủ đầu tư chi tiêu and những công ty đối tác tham dự cải cách và phát triển khu đô thị Mizuki Park cùng Nam Long đều là các thương hiệu uy tín trong nghành BĐS nước ta & quốc tế.
 

 

Với tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai đối tác doanh nghiệp nhật bản không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn giống như các dự án công trình trước, mà còn cả về mặt quản trị, xây dựng dự án and phát triển dòng sản phẩm. điều ấy đảm bảo an toàn dự án đc tiến hành đúng tiến độ với chất lượng cao, đáp ứng kỳ vọng của phần đông quý khách.

những đối tác giàu kinh nghiệm

Theo thiết kế, Mizuki Park sẽ được cải cách và phát triển đề cao các giá trị môi trường thiên nhiên cùng theo với khối hệ thống lợi ích cao cấp trong nội khu. chính vì như thế, những đối tác doanh nghiệp được chủ đầu tư lựa chọn tham gia phát triển dự án công trình đều rất giàu kinh nghiệm và năng lượng đã đc minh chứng bằng các công trình thực ra.

Trong danh sách đối tác doanh nghiệp đc Nam Long lựa chọn tham gia cách tân và phát triển dự án công trình Mizuki Park nổi bật với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong số đó, kiến tạo quy hoạch đc đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai các xây đắp quy hoạch đô thị cần thiết cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm dịch vụ thương mại, khu dân cư, khu Thương mại dịch vụ phức hợp tại Úc.

thi công phong cảnh là công ty support xây cất CPG – chuyên tư vấn xây cất kiến trúc cảnh sắc đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, Bảo tàng non sông Singapore, khu dã ngoại công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, ĐH đất nước Singapore…

 

 

 

 

Biệt thự Mizuki Island – một điểm vượt trội khác biệt của khu đô thị Mizuki Park.
 

tư vấn thi công hạ tầng đc thực hiện bởi hai công ty là Aurecon – chuyên cung ứng các dịch vụ hạ tầng có lâu đời kinh nghiệm tại VN với các dự án công trình như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… & Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ kiến tạo công trình & từng tiến hành thắng lợi hơn 100 dự án quốc tế.

sau cùng là công ty NQH (Việt Nam) support kiến trúc căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng thực hiện trên 400 dự án khắp Khu vực Đông Nam Á, đc công nhận năng lượng xây dựng thông qua các phần thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao Tặng Kèm 8 năm thường xuyên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress