Niềng răng bao nhiêu tiền, và niềng răng ở đâu tốt Hà Nội

Chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ là tiền đề cho tương lai sở hữu hàm răng chắc khỏe và bền đẹp. Vậy ngay khi phát hiện trẻ có những sai lệch như răng hô vẩu, răng thưa, khấp khểnh… hãy tiến hành điều trị dứt điểm bằng phương pháp niềng răng. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền và phương pháp nào tiết kiệm nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Giá niềng răng cho trẻ em thật sự không phải là điều đáng lo ngại bởi đây là độ tuổi răng và xương hàm chưa ổn định, còn mềm yếu nên nắn chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm nhất sai lệch và điều trị ngay để nhanh chóng đạt kết quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Vốn dĩ niềng răng cho trẻ em đã có giá rẻ hơn so với người lớn và sẽ còn rẻ hơn nữa nếu được phát hiện kịp thời và khi đó răng chỉ mới hô nhẹ.

Ngoài ra trước khi niềng răng, bác sỹ sẽ tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống và điều trị dứt điểm các bệnh lý (nếu có) như sâu răng, viêm lợi… Nhiều trường hợp trẻ bị tình trạng hẹp vòm hàm thì cần phải nong hàm để có được khung hàm cân đối với cấu trúc khuôn mặt. Khi đó chi phí niềng răng sẽ bao gồm cả những phí phụ này nữa.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ lựa chọn

Hiện nay với kỹ thuật nha khoa hiện đại đã có rất nhiều loại khí cụ niềng răng. Mỗi loại niềng răng sẽ có đặc điểm và chi phí khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

2. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu với phương pháp tiết kiệm nhất?

Đối với người lớn, khi niềng răng thẩm mỹ sẽ phải áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài hoặc khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài) để đạt hiệu quả. Tuy nhiên đối với trẻ em, nhất là những trường hợp sai lệch nhẹ, vừa mới phát hiện và kịp thời xử lý thì chỉ cần áp dụng phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp. Việc sử dụng niềng răng mắc cài hay hàm tháo lắp cho trẻ em đều được áp dụng phổ biến.

Niềng răng mắc cài có nhiều loại, bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng bởi các ưu điểm nổi trội và đặc biệt mắc cài kim loại có chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu hợp lý. Bởi ở lứa tuổi trẻ em, việc đeo mắc cài lên mặt răng gây kém thẩm mỹ trong thời gian điều trị sẽ không là vấn đề đáng lo ngại. Mắc cài kim loại sẽ nhanh chóng đưa răng về vị trí mong muốn, đều đặn trên cung hàm.

Tiết kiệm hơn nữa là phương pháp niềng răng bằng hàm tháo lắp, tác động vào hàm răng và giúp nới rộng hàm, giúp răng di chuyển. Phương pháp này dảnh riêng cho trẻ em từ 8 – 12 tuổi khi gặp các sai lệch răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu… Và có chương trình niềng răng trả góp hà nội rất tiết kiệm.

3. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?

Không chỉ việc niềng răng mà ngay cả quá trình theo dõi và kiểm tra định kỳ sức khỏe răng miệng của trẻ, bạn cũng phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào thì cũng phải được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt để tránh tình trạng tiền mất tật mang, những sai lệch do niềng răng không đúng cách gây ra sẽ rất khó điều chỉnh lại. Vì vậy niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là vấn đề cần chú trọng nhưng không được bỏ qua việc tìm hiểu chất lượng điều trị tại đơn vị nào đó.

Hiện nay tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý. Các bác sỹ đều là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Trên đây là bảng giá niềng răng cho cả hai hàm bởi thông thường để đạt kết quả khớp cắn chuẩn tỷ lệ thì bác sỹ sẽ chỉ định niềng cả hai hàm. Tuy nhiên có những trường hợp hàm còn lại đạt tỷ lệ chuẩn, bác sỹ dự kiến sau khi kết thúc điều trị sẽ đạt tỷ lệ chuẩn giữa hai hàm thì sẽ chỉ định niềng 1 hàm mà thôi. Khí đó giá niềng răng cho trẻ em sẽ bằng ½ so với giá ở trên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu và phương pháp tiết kiệm nhất. Niềng răng ở đâu uy tín và tiết kiệm nhất? Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.68.55.99. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress