Niềng răng có mấy loại và niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Gia đình em đang muốn đi niềng răng cho em gái em (13 tuổi) nên mong bác sỹ tư vấn  sớm giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cầu giấy – Hà Nội)

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Không kể niềng răng cho trẻ em hay niềng răng cho người lớn thì chi phí niềng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để giúp bạn hình dung rõ hơn về niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury như sau:

Với bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury trên bạn đã phần nào nắm được niềng răng bao nhiêu tiền rồi. Tuy nhiên, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào từng loại niềng răng mà bạn chọn để thực hiện cho bé nữa.

2. Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại niềng răng

– Niềng răng bằng mắc cài thường chỉ sử dụng được loại mắc cài cơ bản, đây là loại niềng được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

©Blue Moon Studio, Inc.

– Niềng răng mắc cài sứ, đây là loại mắc cài đã được cải tiến có tính thẩm mỹ hơn nhiều và cũng là loại phổ biến được nhiều người lựa chọn. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt, đảm bảo thẩm mỹ tối đa.

– Niềng răng Mắc cài mặt lưỡi mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất, chính vì thế mà giá niềng răng cũng tương đối cao. Riêng với phương pháp niềng răng này đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt nhất.

– Niềng răng không mắc cài bằng Invisalign phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa. Đây là phương pháp chỉnh nha bằng các khay niềng trong suốt, được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội như trong suốt, linh động, thoải mái, tùy chỉnh, có độ đàn hồi tốt và hiệu quả cực cao khiến bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình tẩy trắng.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt, với đội ngũ y bác sĩ uy tín tại Hà Nội, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn về niềng răng và niềng răng nên ăn gì nhé. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress