Niềng răng móm và tổng hợp những kiến thức không thể không biết

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới đưa ra nhiều hơn so với hàm trên, khiến khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng và gương mặt trở nên không cân đối, mất thẩm mỹ. Niềng răng móm là giải pháp thường được áp dụng cho những trường hợp như vậy. Dưới đây là tổng hợp những kiến thức không thể không biết về giải pháp niềng răng móm.

Trường hợp nào có thể niềng răng móm?

nieng-rang-mom-1

Niềng răng móm dành cho trường hợp nào?

Răng móm là tình trạng tương quan hàm trên và hàm dưới trái với quy luật bình thường – hàm dưới phủ ngoài hàm trên. Móm được chia làm 3 dạng cơ bản:

+ Móm do răng

+ Móm do xương hàm

+ Móm do cả răng và xương hàm

Niềng răng móm là cách tác động đến răng để điều chỉnh cho răng đều đẹp và chỉnh khớp cắn chuẩn. Niềng răng áp dụng trong trường hợp móm do răng. Còn móm do xương hàm cần phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt, móm do cả răng và xương hàm thì cần niềng răng kết hợp phẫu thuật.

Niềng răng bao lâu mới hết đau?

nieng-rang-mom-2

Niềng răng móm bao lâu thì hết đau?

Niềng răng bao lâu mới hết đau, niềng răng móm có đau không? Thực tế niềng răng móm cũng như rất nhiều ca niềng răng khác, ban đầu khi gắn khí cụ mắc cài, bạn sẽ cảm thấy chưa quen bởi xuất hiện vật lạ trong miệng. Đồng thời, khi lực kéo tăng, toàn hàm răng sẽ hơi ê ẩm. Nói chung, khi bạn đã niềng răng, cảm thấy hơi đau nhức, khó chịu trong miệng và răng của bạn trong khoảng 5-10 ngày.

Để làm thuyên giảm cảm giác đau, bạn có thể pha nước muối ấm hoặc mua các chai nước muối sinh lý Natri Clorid 0.9% có sẵn ở các hiệu thuốc để súc miệng. Sau khoảng 1 đến 2 tuần gắn mắc cài, cảm giác đau và khó chịu sẽ dần biến mất. Trong trường hợp bạn bị mắc cài bị cấn vào má và môi làm lở, chảy máu bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để che vào vị trí mắc cài nơi bị đau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

nieng-rang-mom-3

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Niềng răng o dau tot nhat khi địa chỉ đó đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

– Trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

– Ứng dụng nhiều phương pháp, công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị nhằm đem đến chất lượng cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phần mềm, trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình điều trị.

– Và một số yếu tố khác…

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ niềng răng uy tín. Nha khoa đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại hàng đầu trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới để phục cho khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành các phương pháp niềng răng ở đây bởi trung tâm với đội ngũ bác sĩ nha khoa là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm chu đáo. Ngoài ra Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật.

Đặc biệt trung tâm nha khoa có bác sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên niềng răng được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài với tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành niềng răng chỉnh nha.

Từ những thông tin trên mong rằng đã trả lời được phần nào câu hỏi niềng răng ở đâu tốt. Hãy đến với chúng tôi trung tâm nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín với trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ tận tình phục vụ cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia nha khoa.Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress