Park công ty giao nhà, nợ hạ tầng “vô thời hạn” nhiều du khách hàng mua căn hộ tại dự án công trình Park

nhiều khách hàng mua căn hộ tại dự án công trình Park C.ty Hà Đông cho thấy thêm sẽ không chuyển đến sinh sống sau nhận bàn giao nhà vào quý II/2014, vì không tin dự án công trình sẽ có được hạ tầng cộng đồng.

 

 

Khu nhà thấp tầng, dự án công trình Park C.ty Hà Đông đang được triển khai sau khi tháo dỡ toàn bộ phần móng bị lỗi

 

Điểm chăm chú là phía Ngược lại, chủ đầu tư cũng thừa nhận sẽ “nợ” các hạng mục hạ tầng như khu vui chơi, sắm sửa…, khi phần đất thiết kế hạng mục này vẫn đang trong giai đoạn xin điều chỉnh quy hoạch.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/
là một trong những dự án công trình lớn ở Quanh Vùng phía Tây Hà Thành, nhưng ngay trong khi thực hiện các dự án công trình nhà ở thứ nhất, dự án công trình Park C.ty (quận Hà Đông) của CTCP cải cách và phát triển đô thị quốc tế nước ta (VIDC), liên kết kinh doanh giữa công ty Perdana ParkCity (Singapore) and Vinaconex – Hoàng Thành đã bận bịu phải lỗi kỹ thuật nghiêm trọng liên quan đến móng công trình xây dựng.

Việc đối tác doanh nghiệp nội địa muốn giải quyết theo kiểu vá víu để liên tục triển khai đang không được khách hàng gật đầu. chính vì vậy, ngay sau khoản thời gian nắm trọn cổ phần tại VIDC, parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   đã phải tháo dỡ tất cả phần móng công trình bị lỗi. Việc thực hiện dự án công trình sau đó đc “ông chủ mới” tiến hành khá nhanh và thời điểm bàn giao nhà đc chủ đầu tư chi tiêu ấn định vào quý II/2014.

bàn thảo với ĐTCK, ông Lawrence Peh, tổng giám đốc VIDC, đại diện chủ đầu tư lần đầu tiên có comment về sự cố móng công trình xây dựng dự án công trình Park công ty. Theo ông Lawrence, dự án Park công ty nằm bên trên vùng đất sình lầy, móng dự án công trình được thiết kế không phù hợp đã dẫn tới lún nứt. Phần móng dự án công trình bị lỗi, chủ đầu tư chi tiêu đã ra quyết định phá dỡ để làm mới tất cả.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, một khách hàng của Park công ty cho biết thêm, hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá cao hướng xử lý của ông chủ mới. tuy nhiên, Theo anh Dũng, ngay tại thời điểm làm HĐ giao thương, ông đã hoài nghi chủ đầu tư có thể bàn giao nhà đúng tiến độ. Thậm chí, việc chủ chi tiêu lùi thời gian bàn giao nhà đến năm 2014, ông cũng hoài nghi người sử dụng rất có thể chuyển đến sinh sống ngay, vì khi ấy dự án nặng tay không tồn tại hạ tầng xã hội.

Một khách hàng khác, ông Nguyễn Thanh Hải cũng cho rằng, với cách tiến hành dự án công trình bây giờ, ít nhất phải đến năm 2015, một vài hạng mục hạ tầng cộng đồng tại Park công ty mới được tiến hành. chính vì như vậy, sẽ hiếm có khách hàng nào dám chuyển đến nhà mới sinh sống, khi xung quanh vẫn chính là công trường, với nguyên liệu ngổn ngang.

Liên quan đến hạ tầng cộng đồng tại những tiểu khu trước tiên VIDC đang thực hiện, ông Lawrence Peh thừa nhận, trong thời gian ngắn, dự án công trình Park công ty Hà Đông sẽ chưa tồn tại. Bởi khu chung cư thứ nhất thuộc Tiểu khu 1 với nhiều ích lợi tại phần đế công trình xây dựng phục phụ nhu yếu cư dân đang đc chủ đầu tư xin chuyển hẳn sang thiết kế khu tiện ích. Chủ chi tiêu khẳng định sẽ kết thúc xây dựng khu tiện ích sau 9 tháng xây dựng. tuy nhiên, bao giờ quy hoạch khu tác dụng này sẽ được UBND thủ đô phê duyệt thì chủ đầu tư cũng chưa rõ.

ngoài việc điều chỉnh quy hoạch tại khu nhà cao tầng thuộc Tiểu khu 1, thay mặt đại diện của VIDC cũng cho biết thêm, Park C.ty thời hạn qua đã có không ít thay đổi về mặt quy hoạch. cụ thể, theo quy hoạch mới, dự án sẽ hình thành khu phức hợp Thương mại dịch vụ, văn phòng rộng 20 héc-ta. Việc điều chỉnh quy hoạch cũng sẽ làm diện tích S sàn căn hộ Thương mại dịch vụ tại dự án này giảm khoảng 30%.

Theo hướng đến của ĐTCK, hiện khu nhà thấp tầng thuộc Tiểu khu 1 & 2 đã được chủ đầu triển khai đến tầng 3. Số tiền ông chủ mới Perdana ParkCity đã đổ vào dự án Park C.ty Hà Đông được đại diện chủ đầu tư tiết lộ lên tới mức 100 triệu $. mặc dù, đến thời đặc điểm đó, chủ chi tiêu chỉ mới sở hữu được khoảng 20-30% giá trị Hợp Đồng từ những người sử dụng đã mua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress