phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay với số lượng hội viên lớn đang là điểm trăn trở của các chủ phòng tập Gym

quản trị phòng tập Gym với con số hội viên lớn đang là vấn đề trăn trở của những chủ phòng tập Gym. Vậy phần mềm quản trị phòng Gym bằng vân tay liệu có phải là 1 chiêu thức cực tốt cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về điều hành và kiểm soát ra vào và số buổi tập của hội viên.

các bước bằng tay thủ công như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến cho bạn mất không hề ít thời gian trong khâu kiểm soát and giám sát và đo lường lệch giá

==>> Xem thêm :   phần mềm thẩm mĩ

Bạn có vô số công việc, bạn thuê nhân viên nhưng lại không có sự tin cẩn tuyệt đối.

những chi nhánh phòng tập gym không tồn tại sự link với nhau dẫn đến khó quản trị

doanh thu đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến cho bạn đau đầu.

….
ứng dụng quản lý Gym bằng vân tay phối hợp với technology tiến bộ nhất hiện giờ sẽ giúp cho bạn trong khâu quản lý, khâu bán sản phẩm và khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian cũng giống như nguồn lực.

 

 

 

 

 

ứng dụng quản lý phòng gym bằng vân tay technology 4.0

kiểm soát điều hành sự ra vào của hội viên và giáo viên bằng máy chấm vân tay : chính vì như thế bạn không cần thiết phải lo ngại về gian lận ở trong phòng tập. tất cả sẽ hiển thị trên screen máy tính về thông tin người tập, Ảnh, số buổi tập,…

==>> Xem thêm :   quan ly spa

kiểm soát và điều hành doanh thu từ tất cả những nguồn : lợi nhuận đến từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ và những thực phẩm chức năng của phòng tập.

links những phòng tập với nhau bên trên cùng 1 khối hệ thống. Thay vì phải quản trị and kiểm soát và điều hành từng phòng tập, bạn có thể link toàn bộ những phòng tập và kiểm soát và điều hành dữ liệu của mình.

âu yếm người sử dụng chu đáo : chúng ta có thể gửi tin nhắn cho bạn thông tin duy trì, chúc mừng sinh nhật,…

thống kê : tất cả những dữ liệu trên ứng dụng đều đc thống kê tự động như lệch giá theo chuyên viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử hào hùng bảo trì của member,… Từ đó bạn có cái nhìn toàn diện về phòng tập, tiến hành các chương trình quà Tặng Kèm cho các hội viên nhiều năm, sale lôi cuốn hội viên mới.

Bảo mật & phân quyền : bạn lo ngại chuyên viên lấy thông tin người tiêu dùng hoặc chỉnh sửa doanh số. phần mềm quản lý phòng tập gym bằng vân tay sẽ giúp đỡ bạn phân quyền cho nhân viên những tính năng nhất định, từ đó khiến cho bạn quản lý giỏi phòng tập của bản thân.

BigAppTech tự hào là đơn vị tiên phong trong xây đắp and hỗ trợ ứng dụng quản lý phòng gym tại VN. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Shop chúng tôi đã thi công hàng trăm phòng tập Gym tại các khoanh vùng như TP.Hồ Chí Minh, đồng nai, bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi trội là các phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Sport, Gym khoáng sản, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản trị phòng tập gym đơn giản, đơn giản và dễ dàng

điểm mạnh phần mềm quản trị phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

dễ chơi, đơn giản và dễ dàng sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả những tính năng hiển thị bên trên màn hình hiển thị

chính xác từng con số : Bạn hoàn toàn yên tâm về gia tốc giải quyết của phần mềm Gym

phối hợp với máy quẹt vân tay đơn giản dễ dàng

phối kết hợp công nghệ SMS, email marketing

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress