ra mắt hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki

hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki có chức năng kỹ thuật cao, tương thích dùng để làm lắp đặt tại những C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), được chia nhỏ ra làm nhiều Khu Vực chủ quyền

==>> Xem thêm :   hệ thống chữa cháy fm 200

Việc bắt gặp đám cháy đồng thời Note nguy nan là 1 góc độ cần thiết của công tác phòng cháy chữa cháy. đây là tầm quan trọng cần thiết của khối hệ thống báo cháy, nội dung bài viết sẽ reviews đến bạn hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki and hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy ADD (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ Địa Chỉ là những thiết bị đc lắp bên trên một đường tín hiệu có các Địa chỉ cửa hàng không giống nhau và số thiết bị đc lắp bỏ lên trên một đường tín hiệu tùy theo loại tủ báo cháy hỗ trợ số thiết bị trên một đường tín hiệu.
dung lượng ADD của khối hệ thống đc xác định bởi số loop hay có cách gọi khác là mạch tín hiệu (SLC) của chính nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn hỗ trợ điện, thông báo liên lạc & kiểm tra, đo lường và tính toán tất cả các dòng thiết bị kết nối với nó. đo lường đc tiến hành bằng cách tủ điều khiển và tinh chỉnh thăm dò tới tất cả các dòng thiết bị trong mạch loop.

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/ 

so với hệ Địa Chỉ, phần mềm lập trình có thể lập trình những dòng thiết bị ngõ ra theo nhu cầu. Khi một ngõ vào bị tác động chúng ta cũng có thể lập trình cho ngẫu nhiên thiết bị tinh chỉnh nào hoạt động và sinh hoạt tùy theo ý thích có thể giám sát buổi giao lưu của thiết bị trên máy tính mà không cần phải đi tới tủ. Với hệ thống báo cháy ADD, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang trong mình 1 Địa chỉ cửa hàng riêng vì thế bọn họ sẽ biết được đúng chuẩn Khu Vực nào xảy ra cháy.

 

 

khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki có tính năng kỹ thuật cao, phù hợp dùng làm lắp đặt tại những C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), được chia nhỏ ra làm nhiều Quanh Vùng hòa bình, những phòng không giống nhau trong từng Khu Vực hiếm hoi với nhau. những dòng thiết bị trong hệ thống đc bận rộn trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận đc tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực, từng vị trí đơn lẻ một cách rõ nét, chính xác. Từ đó trung tâm rất có thể nhận thấy thông tin sự cố một cách cụ thể & đc hiển thị bên trên màn hình giúp nhân viên đo lường và thống kê rất có thể giải quyết và xử lý sự cố 1 cách gấp rút. Chính bởi các điểm trên mà hoạt động của hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki linh động hơn hệ thống báo cháy loại thường.

2. khối hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ là 1 đến bên trên 60 kênh. những kênh của tủ báo cháy gồm một vài hoặc tất cả dòng thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một Quanh Vùng hoặc một tầng của tòa nhà. một vài tủ báo cháy của khối hệ thống báo cháy thường được cho phép lan rộng ra dung tích kênh trong khi một số trong những khác thì không lan rộng đc, điều này làm cho tính có ích bị hạn chế khi một cơ sở muốn lan rộng thêm.

Không giống hệ thống báo cháy ADD Hochiki, các thiết bị trong hệ thống báo cháy thường đc mắc tiếp nối với nhau and bận bịu thông liền với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ hoàn toàn có thể nhận thấy bao quát & hiển thị toàn bộ Khu Vực mà hệ thống đo lường và thống kê, chưa biết được đúng chuẩn thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều đó làm hạn chế bản lĩnh xử lý, giám sát và đo lường của khối hệ thống. khối hệ thống báo cháy này thường được lắp đặt tại những nơi có diện tích S vừa hoặc nhỏ, con số những phòng rất hiếm, hay tại các nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress