Ra mặt tiểu khu Hoàng Lan PARKCITY với tỉ lệ cây cỏ và khu dã ngoại công viên

Trắc hẳn cái thương hiệu   parkcity hà đông đã làm biết bao nhiêu quý khách phải ngả mũ trước một cuộc sống trong mơ tại nơi đây. Với tỉ lệ cây xanh và công viên lớn đã làm cho khu đô thị trở nên đắt giá hơn khi nào hết.

ParkCity Hanoi nằm bên trên đường Lê Trọng Tân and đường Tố Hữu, Hà Đông, được thiết kế thành nhiều phân khu công dụng riêng.
các phòng khách and phòng ngủ đều xuất hiện không gian xanh. những căn nhà được thiết kế với mưu trí, thân thiện môi trường, tiết iệm năng lượng với hai mặt thoáng trước & sau.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

Mỗi ngôi nhà cao 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên đến mức 380m2, garage riêng cho hai xe ô tô. Với tỷ lệ cây xanh 30%, tỷ lệ khoảng không chung 60%, 177 căn nhà liền kề & biệt thự đc sắp xếp hài hòa trên diện tích lô đất 6,4ha.

Khu tiện ích sẽ bao hàm 3 bể bơi trong nhà and ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Thể Thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym, với trang dòng thiết bị tân tiến, nhà nổi, phòng hoạt động xã hội, bãi đỗ xe… khu tiện ích đang trong giai đoạn xây dựng mau lẹ để giao hàng cư dân trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Comments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress