Sử dụng kính cường lực hợp lý và phải chăng cho ngôi nhà nhỏ dại hẹp

 
để sở hữu được một Quanh Vùng đất rộng và đẹp để xây cất căn bản là không còn vào thời điểm này, ít đặc biệt là ở những thành phố lớn. Nhưng điều đó không hoàn toàn vứt bỏ ý nghĩ đó xây dựng một ngôi nhà mới. Nó chỉ có nghĩa là chúng ta phải tìm những cách thức mới để làm nó và rằng chúng ta phải lưu ý đến phía bên ngoài hộp. những chiêu thức mà YUUA Architects & Associates tìm thấy ở Toshima, nhật bản là khá thú vị.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

bọn họ quản trị để thi công một ngôi nhà bên trên không ít mà các biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như chúng ta có thể tưởng tượng, ngôi nhà sự thật là hẹp & dài. Nó có bốn cấp chính mà chồng chéo nhau và một mặt tiền toàn bộ là cửa kính thủy lực cho thấy thêm nó đi ra đường & môi trường thiên nhiên trong lúc được cho phép ánh sáng chiếu vào phòng.

 

Cửa kính cường lực giúp Ngôi nhà có 1 tầng hầm & ba tầng trên đầu trang của nó. Tầng thứ nhất có 1 nhà nghiên cứu & một phòng ngủ, một số trong những ngày đầu của chính nó có chứa một bếp với không gian mở, khoanh vùng sinh hoạt và Quanh Vùng ăn đều tiện dụng cho mỗi người. Ở đây mức độ đầu tư chi tiêu phòng tắm kính, sân thượng and một phòng ngủ rất chuẩn chỉnh theo rất tốt.

 

mặc dù nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó được thiết kế theo cách như vậy mà nó cảm thấy rộng thoải mái và cởi mở. Nó không tồn tại không gian khép kín & Quanh Vùng hoạt động chính và phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tăng thêm.

 

Bức tường tối and sàn gỗ cho thiết kế bên trong để cảm thấy êm ấm and mời trong những khi cũng mang lại cho nó một cái nhìn tinh tế & bí ẩn. các cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà & đc chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực chống va đập trong suốt.

Một khu sử dụng thứ hai có thể chấp nhận được ánh sáng bỗng nhiên vào một phần khác của ngôi nhà trong những khi các mặt đứng kính cường lực chống va đập với những cửa sổ kính tương đối đầy đủ chiều cao của nó chiếu sáng khoảng không nằm ở phía đằng trước của ngôi nhà. Để cao nhất hóa không gian nội thất, các phong cách thiết kế sư đã sử dụng một vài giới hạn các cột and dầm. họ cũng để lại tất cả những không gian mở & free để tiếp xúc với nhau.

Việc thiết kế khung thép được cho phép được mạnh mẽ và uy lực & ổn định mặc dù hình dạng không thông thường & tìm hiểu của chính bản thân mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực chống va đập thông thường kết nối các khoảng không thiết kế bên trong & kệ mở cung cấp lưu trữ mà dường như không chiếm khoảng không mặt nền nhà hoặc tìm cồng kềnh. các cầu thang and kệ bộ combo là không gian hiệu quả and phù hợp với một bố trí đó.

Cởi mở không gian là một trong những khái niệm rất quan trọng cho dự án này. ngoài những việc phục vụ một yêu cầu gian truân như vậy trong 1 cách thông minh and thực tế, nhóm nghiên cứu cũng còn quản trị để hỗ trợ cho nhà rất nhiều anh hùng và một sức hấp dẫn vui vẻ mà chủ sở hữu của nó và họ mèo sự thật định hình cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạngComments are Closed

© 2018: SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress