Thanh lý nội thất văn phòng là mang lại lợi ích cho cả 2 bên

Thanh lý bàn ghế văn phòng không chỉ mang lại lợi ích cho người bán mà cả người mua cũng được “hưởng lợi”. Vì thế, đây đang là xu thế và được khuyến khích áp dụng.

Thanh lý nội thất văn phòng mang lợi ích 2 bên, góp phần tích cực vào chính sách tiết kiệm của Đảng và Nhà nước, không gây lãng phí.

Vậy thanh lý bàn ghế văn phòng mang lại lợi ích gì cho người bán?

Thanh lý bàn ghế văn phòng là một trong những biện pháp nhiều công ty áp dụng khi giải thể hoặc thay đổi quy mô kinh doanh. Bán đồ cũ sẽ giúp bạn thu về một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho các mẫu hàng mới phù hợp với diện tích văn phòng mới.

Nhiều công ty làm ăn thua lỗ, việc Thanh lý bàn ghế văn phòng cũng hỗ trợ kinh phí để động viên tinh thần hoặc trả lương cho nhân viên.

Người mua hưởng lợi gì từ việc mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng

Nhiều công ty vừa và nhỏ ngay từ khi thành lập đều lo lắng phải chi trả một khoản lớn cho việc đầu tư cơ sở vật chất, trong đó nội thất văn phòng là khoản lo đầu tiên. Chính vì thế, giải pháp cho các chủ doanh nghiệp trong thời gian này là sử dụng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng. Các hàng thanh lý bàn ghế văn phòng đều có chi phí cực rẻ, có thể rẻ bằng ½ thậm chí 1/3 so với hàng mới.

Đặc biệt, các sản phẩm này nếu biết cách sử dụng và lau chùi sẽ mới như nguyên. Đặc biệt, các sản phẩm tại nội thất đăng khoa đều mới 80 – 90%. Tại đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn vì mẫu mã vô cùng đa dạng, đẹp, chất liệu tốt, độ bền cao.

Vậy nên có thể nói, hình thức mua hàng thanh lý nội thất văn phòng là một trong những xu thế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng đem lại lợi ích cho cả hai bên, cho cả doanh nghiệp trong thời điểm khởi động hay khi giải thể.

Đừng bao giờ suy nghĩ sử dụng đồ thanh lý là không tốt, không sang. Bởi thực tế, tất cả các mẫu nội thất văn phòng tại nội thất đăng khoa đều được tuyển chọn, đẹp, mới, còn nguyên giá trị sử dụng mà chi phí thấp hơn hàng mới tới vài lần.

Tất nhiên, những sản phẩm mới 100% được chào hàng tại các cơ sở bán trên thị trường khiến bạn phải “xao động” nhưng hãy cẩn thận nhé. Nhiều sản phẩm được bày bán chưa được kiểm định chất lượng khiến dùng được thời gian ngắn sẽ bị xuống cấp, mối mọt gây mất thẩm mỹ và tạo cảm giác khó chịu trong quá trình làm việc.

Do đó, bạn hãy tham khảo các hàng thanh lý nội thất văn phòng xem sao nhé. Chúng đem lại lợi ích cho cả hai bên. Tại sao không xem xét ngay từ hôm nay?

Vậy tìm hàng thanh lý nội thất văn phòng chất lượng ở đâu?

Nội thất Đăng Khoa là địa chỉ cung cấp hàng thanh lý nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng từ mọi miền Tổ quốc.

Mọi sản phẩm bàn, ghế văn phòng của nội thất Đăng Khoa đều được công ty tuyển chọn. Vì thế, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng nhé về chất lượng sản phẩm. Đăng Khoa cam kết hàng xịn – hàng còn nguyên giá trị sử dụng.

Hơn thế nữa, khi mua, bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn mặt hàng nào phù hợp với diện tích văn phòng và đặt tại đâu để nhận được nhiều tài lộc nhất.

Hãy liên hệ với nội thất Đăng Khoa để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất. Địa chỉ 397 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.

 Comments are Closed

© 2018: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress